Tower of Fantasy: game mobile cạnh tranh với Genshin Impact

Share

Chắc hẳn bạn đã không lạ gì với tựa game Genshin Impact theo phong cách anime nổi tiếng trên toàn thế giới. Giờ đây chúng ta lại có thêm 1 tựa game mới, là Tower of Fantasy – được ra mắt tại Trung Quốc và có thể là đối thủ tiềm năng với Genshin Impact.

Cùng Phong Vũ cập nhật tin tức mới nhất của con game mới mẻ này nhé!1. Thông tin và ngày ra mắt Tower of Fantasy

 • Tower of Fantasy, ra mắt tại Trung Quốc với tư cách là đối thủ cạnh tranh của Genshin Impact, sắp có mặt trên PC và di động.
 • Người chơi có thể đăng ký thử nghiệm beta kín bắt đầu vào tháng 4.
 • Trò chơi là một game nhập vai thế giới mở, hậu khải huyền với cơ chế gacha. 

Genshin Impact đã thành công vang dội trên toàn cầu, vì vậy việc sẽ có đối thủ cạnh tranh là điều hoàn toàn hợp lý. Một trong những cái tên nổi tiếng hơn là Tower of Fantasy, được công bố vào năm 2020 và hiện chỉ có ở Trung Quốc. 

Hôm thứ Ba, nhà phát hành Level Infinite (thuộc tập đoàn Tencent) và nhà phát triển Hotta Studio đã thông báo trò chơi sẽ đến với phương Tây trên PC và mobile (bao gồm cả Android và iOS). Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng người hâm mộ hoặc những người chỉ đơn thuần tò mò có thể đăng ký bản thử nghiệm beta kín, sẽ bắt đầu vào tháng 4. Bạn có thể đăng ký trên trang web chính thức từ ngày 15-29 tháng 3.

2. Nội dung Tower of Fantasy

Tower of Fantasy là một game nhập vai thế giới mở, lấy cảm hứng từ anime với cơ chế gacha lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế có tên là Aida, một thế giới ngoài hành tinh tươi tốt và có thể sinh sống được. Ở đó, họ quan sát sao chổi Mara và phát hiện ra một nguồn năng lượng từ sao chổi Mara chưa từng được biết đến nhưng rất mạnh được gọi là ‘Omnium’. Họ đã xây dựng Tháp Omnium để chiếm Mara, nhưng do ảnh hưởng của bức xạ Omnium, một thảm họa kinh hoàng đã xảy ra trên thế giới quê hương mới của họ.

Thiết kế nhân vật trong Tower of Fantasy

Trò chơi có tính năng điều khiển linh hoạt giúp người chơi dễ dàng thay đổi giữa các loại vũ khí để tấn công và phòng thủ. Người chơi cũng sẽ phải thiết kế nhân vật của riêng mình. Điều này cùng với việc tăng cường đồ họa Unreal Engine 4 mới nhất.

Tower of Fantasy hiện chỉ có ở Trung Quốc , và hiện nhóm phát triển đang tích cực thúc đẩy việc phát hành phiên bản toàn cầu để đối đầu với các trò chơi MMORPG khác có mặt trên thị trường hiện nay. 

3. Cách tham gia thử nghiệm beta kín khu vực Tower of Fantasy

Nói về Tower of Fantasy, các bản thử nghiệm beta kín chỉ có ở một số khu vực được chọn. Hiện tại, các khu vực được chọn bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức và Canada (trừ thành phố Quebec). Nhà sản xuất đang có kế hoạch sớm triển khai các bản thử nghiệm beta cho các khu vực khác.

Người chơi muốn tham gia thử nghiệm beta kín có thể nhấp vào liên kết https://www.toweroffantasy-global.com/cbt.html và sẽ được hỏi một số câu hỏi:

 1. Thông tin chung về thiết bị mà người chơi sẽ sử dụng để tham gia thử nghiệm beta kín, bao gồm Android, iOS và PC.
 2. Sau đó, người chơi sẽ gửi một số thông tin như địa chỉ email để được thông báo về kết quả đăng ký.
 3. Sau đó, người chơi sẽ phải mô tả trải nghiệm chơi game của họ dựa trên cách họ chơi các trò chơi như Genshin Impact , World of Warcraft , Final Fantasy XIV , New World, Destiny 2 và GTA V.
 4. Cuối cùng, người chơi phải trả lời một câu hỏi về thể loại game yêu thích của họ, lựa chọn giữa MMORPG, RPG thế giới mở, game nhập vai hành động và game nhập vai theo cốt truyện.

Nhóm phát triển sẽ đánh giá ứng dụng và chọn ngẫu nhiên người chơi để tham gia vào đợt thử nghiệm close beta, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4. 

4. Cấu hình yêu cầu chơi Tower of Fantasy

1. Android

 • Android 7.0 trở lên.
 • Ít nhất 4 GB RAM.

2. iOS

 • iOS 12.0 trở lên.
 • iPhone 8 Plus trở lên.

3. Máy tính

 • Intel Core i5 hoặc tương đương.
 • Ít nhất 8 GB RAM.
 • NVIDIA 1030 và các GPU tốt hơn.