Top điện thoại dưới 10 triệu đáng mua – không quá khó để chọn

Share

Thích thì ai cũng thích – nhưng đâu phải cứ thích thì mua

Hiện nay ở mọi độ tuối từ học sinh cho tới phụ huynh đều có như cầu cao trong việc sở hữu điện thoại. Và đặt biệt là điện thoại thông minh, điện thoại trắng đen thì làm sao mà lướt facebook hay chụp tự sướng chứ. Như trên đã nói là từ học sinh cho tới phụ huynh không phải ai cũng đủ khả năng tài chính. Vậy dưới đây có đề xuất cho bạn 2 chiếc cực đỉnh trong top điện thoại dưới 10 triệu đáng mua.

top điện thoại đáng mua dưới 10 triệu đồng

top điện thoại đáng mua dưới 10 triệu đồng

Trong thị trường ngày nay, có một mẹo dành cho các bạn. Thật sự không nhất thiết phải “khui hộp” để sở hữu một em. Vậy bài viết đề xuất cho bạn 2 mẫu được anh em hiện nay gọi là hàng 99%, like new… nhưng hoàn toàn làm chủ phân khúc.

iPhone 8 Plus ông vua trong top điện thoại dưới 10 triệu đáng mua 

Ngay từ khi mới ra mắt, iPhone 8 Plus đã được đánh giá cao về thiết kế. So với những mẫu iPhone 7 hay 7 Plus, Apple đã có những thay đổi để iPhone 8+ trở nên bắt mắt hơn. Tương tự như các mẫu iPhone đã ra mắt, iPhone 8 Plus sở hữu vỏ kim loại nguyên khối chắc chắn cùng mặt kính 2.5D ở lưng. Với mặt lưng này, chiếc máy trở nên bóng bẩy và bắt mắt hơn rất nhiều.

Hệ thống camera sau của iPhone 8 Plus là cụm camera kép 12 MP giúp mang đến khả năng quang học như một máy ảnh chuyên nghiệp. Chưa từng xuất hiện trên bất cứ smartphone nào. Apple cũng tích hợp thêm rất nhiều tùy chỉnh khác như xóa phông, trang bị chip hình ảnh riêng, xử lý được 100 tỷ thao tác ảnh trong 0.25 giây.

Apple iPhone 8 Plus Lock 64GB cũ 99% ông vua trong top điện thoại dưới 10 triệu đáng mua

Apple iPhone 8 Plus Lock 64GB cũ 99% ông vua trong top điện thoại dưới 10 triệu đáng mua

Cũng giống như iPhone X, 8 Plus 64GB được trang bị khả năng chống nước IP67. Do vậy, thiết bị có thể sử dụng trong điều kiện ẩm ướt. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng máy. Phải nói trong tầm giá này không có đối thủ.

Samsung Galaxy S10 5G

Là sản phẩm thuộc dòng điện thoại Galaxy S cao cấp, Galaxy S10 5G sử dụng màn hình Infinity-O tràn viền với khung kim loại cao cấp.

Khác với iPhone X, Galaxy S10 5G không bị hạn chế tầm nhìn bởi phần tai thỏ vướng víu. Do vậy, Galaxy S10 hiển thị hoàn toàn trên màn hình 6.1 inch sinh động, sắc nét. Không còn sử dụng cảm biến vân tay ở mặt lưng. Samsung đã tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình.

Samsung Galaxy S10 (5G) cũ

Samsung Galaxy S10 (5G) cũ

Sự kết hợp giữa con chip Exynos 9820 10nm, modem 5G mới và thanh RAM 8GB. Đã giúp Samsung Galaxy S10 5G bản Hàn chiến thắng iPhone XS Max 256GB. Trong cuộc chiến về hiệu năng sử dụng.

Bên cạnh đó, điện thoại S10 còn sở hữu tới 3 camera sau với các vai trò khác nhau. 1 camera chính, 1 camera tele và 1 camera góc siêu rộng. 

Tại sao ở tầm giá dưới 10 triệu đồng vẫn chỉ có 2 đề cử Samsung và iPhone?

lại là nhà Táo và Sam dùng là phân khóc nào đi nữa

Lại là nhà Táo và Sam dùng là phân khóc nào đi nữa

Như đã đề cập nhiều lần trong cả phân khúc cao cấp và tầm trung thì vẫn có 2 cái tên tiêu biểu nhất này. Về iPhone lựa chọn bền bỉ và khá kinh tế theo năm tháng. Về anh bạn S10 5G này mượt mà và trải nghiệm tuyệt vời với mức giá. Bạn có thể tham khảo những mẫu điện thoại trên đây tại Phong Vũ ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực hấp dẫn nhé!