Top 5 game xây dựng thành phố PC

0
10834

Có rất nhiều tựa game xây dựng thành phố cho PC, các tựa game cho phép game thủ đặt tâm trí sáng tạo của họ vào game để xây dựng các thành phố ảo. Những tựa game này ra đời để phục vụ nhu cầu thích sáng tạo kiến trúc và tìm hiểu cách xây dựng một thành phố, đường xá, cơ sở hạ tầng, chung cư… sao cho thành phố hoạt động và phát triển tốt nhất. Game đòi hỏi người chơi có tư duy logic và sáng tạo kiến trúc vì cả thành phố giờ nằm trong tay bạn.

Sau đây là top 5 tựa game xây dựng thành phố PC hay nhất.

1.Anno 2205

  • Trong Anno 2205 bạn sẽ là lãnh đạo của một tập đoàn lớn và xây dựng một thành phố cho riêng mình với lời hứa xây dựng một thành phố tốt đẹp nhất và là tương lai của thế giới trên Mặt trăng. Người chơi sẽ hòa mình vào không gian riêng biệt và phải tự liên chiến lược xây dựng thành phố với những chiếc xe bay và không gian trên mặt trăng.

2.Cities: Skylines

  • Cities: Skylines mô tả việc xây dựng thành phố từ cổ điển đến hiện đại dành cho PC. Đi kèm với cơ sở hạ tầng đầy đủ, người chơi có thể sửa đổi và bổ sung tùy theo sức sáng tạo của mình. Bạn sẽ tham gia vào Quy hoạch, phân vùng, xây đường… game có được sự cân bằng hoàn hảo giữa mô phỏng trò chơi phức tạp và thú vị. Thành phố chỉ bị giới hạn bởi sức sáng tạo của bạn.

3.Cities In Motion 2

  • Phần tiếp theo được chờ đợi của Cities In Motion là đây. Trong game người chơi có thể xây dựng, quản lý cũng như chỉ đạo mạng lưới giao thông… Ngoài ra game còn có chế độ nhiều người chơi cùng các giai đoạn ngày đêm, lịch trình, … tạo điều kiện chân thực nhất để người chơi xây dựng thành phố của mình.

4.Prison Architect

  • Không phải là một thành phố, tên tựa game cũng cho bạn hiểu phần nào. Trong Prison Architect bạn phải kiểm soát và xây dựng một nhà tù sao cho đảm bảo an ninh tối đa. Với việc nâng cấp nhà tù, tuyển thêm nhân viên hay người quản lý bạn sẽ tạo sự an toàn tuyệt đối cho nhà tù. Với đồ họa 2D cơ chế xây dựng sẽ tỉ mỉ và cẩn thận hơn dành cho bạn.

5.Banished

  • Bạn sẽ là lãnh đạo của một cơ số người lưu vong và giúp họ xây dựng lại cuộc sống tại Banished. Người chơi phải quản lý du khách và giúp thành phố ngày một phát triển từ con số không. Ngoài ra game còn hỗ trợ buôn bán ngoại thương để phát triển thành phố cùng với hơn 20 hoạt động cần quản lý. Và bạn cần nhiều hơn một chiến lược để phát triển và duy trì thành phố của mình.

Trên đây là top 5 game xây dựng thành phố PC mà bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm. Hãy là một thị trưởng giỏi để xây dựng thành phố của riêng mình với sức sáng tạo không giới hạn nhé. Nếu bạn thấy hay hãy để lại bình luận bên dưới !

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here