Top 5 game chơi trên mobile và PC kinh điển không thể bỏ lỡ

0
305

Hiện nay nhu cầu chơi game của anh em là rất cao. Không riêng gì là chơi trên PC hay chơi trên mobile. Ở nhà chiến PC thì còn gì bằng đúng không anh em. Nhưng đi học rồi đi làm thì làm sao mà được. Hiểu được anh em bài viết này giới thiệu đến các game thủ top 5 game hay chiến trên cả 2 và có thể đồng bộ nhau nhé.

1. Fortnite – Top 5 game chơi trên mobile và PC

Fortnite - Top 5 game chơi trên mobile và PC
Fortnite – Top 5 game chơi trên mobile và PC

Hẳn anh em không xa lạ gì với cái tên này. Thật tuyệt khi anh em có thể chiến Fortnite trên vừa PC vừa điện thoại chỉ với 1 tài khoản duy nhất. Fortnite là một trong những game phổ biến nhiều người chơi của thể loại Battle Royale. Tương thích trên nhiều nền tảng cho phép anh em xuyên suốt trò chơi mà không sợ bị ngắt quãng. Kiếm đồ trên PC về đêm rồi sáng ra xách điện thoại đi làm vẫn chiến tốt.

Chế độ ghép cặp tự động khá tốt giúp anh em có được tình trạng ghép đội ổn định. Giữ được sự hấp dẫn dù chơi trên bất cứ nền tảng nào đi nữa. Do đó không phải sợ không có ai chơi cùng mình trên điện thoại hay thiết bị khác.

2. Minecraft

Minecraft
Minecraft

Lại là một cái tên đình đám mà anh em rất yêu thích. Tuy không phải auto liên kết trên các nền tảng nhưng chỉ tốn ít thời gian để đồng bộ thì vẫn là ok. Trên điện thoại cũng ổn định và phổ biến với tất cả các hệ điều hành hiện nay. Bạn cần có Bedrock chuẩn của Minecraft để mọi thiết bị đều có thể chạy tốt. Và khi đó các thiết bị khác nhau có cùng phiên bản sẽ ổn. Win 10 mới đủ để anh em có Bedrock và chỉ cần mua 1 lần là đủ.

Anh em đừng sa đọa vào Minecraft Java Edition. Nó có khá nhiều thiết bị hông tương thích. Minecraft: Pocket Edition cho điện thoại nhé anh em. Và nó có tốn phí nhé nhưng như vậy thì yên tâm và ổn định. Sau khi tất cả đã ổn thì bạn bè xung quanh có thể chiến cùng với bạn mà không cần phân biệt anh em khác dùng thiết bị gì.

3. Hearthstone – Top 5 game chơi trên mobile và PC

Hearthstone - Top 5 game chơi trên mobile và PC
Hearthstone – Top 5 game chơi trên mobile và PC

Thể loại game thẻ bài cũng rất hấp dẫn anh em. Và việc được chơi game thẻ bài trên mobile còn tuyệt hơn nữa. Hearthstone là sự lựa chọn tuyệt. Lấy cảm hứng từ World of Warcraft nên anh em không cần lăn tăn về độ hay nhé.

Chủ yếu HS được thiết kế để chơi trên PC và liên kết với mobile. Và vì thế nó được sản xuất ra để làm việc này nên việc trơn tru và ổn định là điều tất yếu. Những gì anh em xây dựng trên PC đều được đồng nhất với điện thoại. Vì vậy chơi là chơi liên tục chứ không phải tải bản mobile về rồi chơi lại từ đầu nhé anh em. Và cũng không cần lo khi mà tối ưu trên cả nền tảng di động và PC là như nhau chứ không hề có chênh lệch như một vài game khác nhé anh em.

4. Shadowverse

Shadowverse
Shadowverse

Shadowverse là lựa chọn cho anh em không thích Hearthstone. Dựa trên cảm hứng sáng tác game từ anime. Vì vậy nó có fans riêng và cộng đồng hoạt động ổn định. hông tốn quá nhiều thời gian cho game và rất nhiều quà tặng vì thế đây là game mà anh em không cần đổ quá nhiều máu nhé.

Hiện lối chơi đang được game thủ game này yêu thích theo thuật ngữ game là “one hit knockout”. Phù hợp với anh em nhu cầu giải trí cao trong game và không cần quá cày cuốc. Cũng như đỡ phải đánh quái nhé anh em.

5. Crashlands – Top 5 game chơi trên mobile và PC

Crashlands - Top 5 game chơi trên mobile và PC
Crashlands – Top 5 game chơi trên mobile và PC

Ngay từ khi được phát triền Crashlands đã là game song song. Khi nó phát triển cả trên PC và mobile từ đầu. Chứ không phải game phát triển tốt trên một nền tảng rồi mới được mở rộng ra các nền tảng khác. Nhưng đáng tiếc rằng nếu anh em muốn chơi đồng bộ anh em bắt buộc phải mua trên cả 2 nền tảng nhé.

Có lối chơi tương tự như người anh em Minecraft và Don’t Starve. Bạn là Flux Danes và bạn phải sinh tồn và chiến đấu. Hoàn toàn đồng bộ khi mọi tiến trình game của bạn sẽ được lưu dù cho bạn chuyển từ PC qua mobile.

Trên đây là top 5 game hay cho anh em chiến được cả trên PC và Mobile nhé. Hy vọng anh em có những giây phút chơi game vui vẻ. Ghé qua Phong Vũ để đọc thêm những bài viết về công nghệ cũng như lựa chọn mua sắm đa dạng nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn