Top 3 game kinh dị chơi trên PC hot cho mùa hè 2020

0
1264

Trong thế giới game hiện nay đã xuất hiện nhiều thể loại game khác nhau. Trong đó, thể loại game kinh dị đang rất được nhiều bạn ưu chuộng. Cùng Phong Vũ điểm qua các dòng game hot cho mùa hè 2020 nhé!

1. Game kinh dị Resident Evil 3: Nemesis

  • Nhà xuất bản: Captom
  • Thời gian ra mắt: 2020

Captom đã làm vô cùng tốt ở các phiên bản trước của dòng game kinh dị. Với phiên bản này, Captom đã chọn remake từ phiên bản cũ trước đó với tên gọi mới. Trái với sự lo lắng của nhà xuất bản, người hâm mộ phản ứng vô cùng tích cực khi game ra mắt. Đây là game kinh dị sinh tồn mà đáng để bạn trải nghiệm nhất trong thể loại game này. Cài đặt game ngay để trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn trong game ngay nào.

2. Remothered: Broken Porcelain

  • Nhà xuất bản: Modus Games
  • Thời gian ra mắt: 2020

Đây là phần tiếp theo của game Remothered: Tormented Fathers ra mắt 2018.Ở phần này, Broken Porcelain xoay quanh hành trình của người chơi sẽ hóa thân vào cô gái tên Jen, được gửi đến nhà trọ Ashmann làm người giúp việc. Những điều bí ẩn xoay quanh nhà trọ sẽ được người chơi trải nghiệm đủ các cung bậc. Người chơi phải khám phá được bí mật và sống sót an toàn. Remothered: Broken Porcelain cũng là dạng game kinh dị sinh tồn, sẽ cho bạn trải nghiệm từ ngạc nhiên đến sợ hãi. Hãy thử trải nghiệm game và cho mình biết bạn thấy thế nào nhé!

3. Dying Light 2

  • Nhà xuất bản: Techland
  • Thời gian ra mắt: 2020

Dying Light 2 là tự game ấn tượng đang rất được nhiều game thủ đón chờ. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính tên Aiden Caldwell, người có các kỹ năng parkour của mình đấu với phe phái thù địch. Đây là dòng game sinh tồn, người chơi sẽ phải đối mặt với xác sống vào ban ngày và ban đêm. Đây có thể là một nhiệm vụ khó nhằn cho người chơi để loại bỏ kẻ thù. Hiện tại, có thông báo rằng tựa game sẽ được hoãn ra mắt và chưa ấn định được ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên đây vẫn là game kinh dị đáng được người chơi trông đợi của năm nay.

Các game trên đều hỗ trợ trên PC và cả PS4 nên bạn có thể thoải mái lựa chọn thiết bị chơi phù hợp cho mình. Đừng quên, tại Phong Vũlinh kiện cực chất để bạn build cho mình bộ PC siêu xịn để chơi game cho mùa hè này nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn