Tivi Xiaomi OLED đầu tiên được ra mắt

0
505

Sau nhiều thông tin về tivi mới nhất của Xiaomi thì hiện tại, dòng sản phẩm TV OLED với kích thước 65″ của Xiaomi đã ra mắt, chiếc tivi thuộc dòng Master Series tại Trung Quốc.

Các tính năng đặc biệt của tivi

Những ngày vừa qua, Xiaomi vừa ra mắt tivi OLED đầu tiên với kích thước 65″, thuộc dòng Master Series. Tivi sử dụng tấm nền OLED 4K 120K 120Hz 10 bit, được bao phủ 98,5% gam màu DCI-P3 (cấp độ của rạp chiếu phim). Trong chiếc tivi Xiaomi này sẽ cung cấp mọi tính năng mà bạn muốn.

Tivi Xiaomi OLED còn hỗ trợ mọi chuẩn HDR (Dolby Vision, HDR10+, HDR và HLG), chuẩn HDMI 2.1 mới nhất. Thêm vào đó còn có hệ thống loa Dolby Atmos 65 kênh, 5 kênh.

Bên cạnh đó, Xiaomi OLED ứng dụng công nghệ điều chỉnh hình ảnh AI. Ngoài ra, có nút chế độ AI có chế độ chuyên dụng trên điều khiển giúp tự động điều chỉnh các chế độ xem, vô cùng thông minh và tiện lợi.

Điểm đặc biệt của tivi Xiaomi OLED là có sử dụng chip MediaTek với RAM 3GB và chạy trên giao diện MIUI dành cho TV. Ngoài ra, chiếc tivi còn trang bị âm thanh kèm theo loa tích hợp có công suất 65W, thời gian phản hồi 1 mili giây. Xiaomi cho biết sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Chúng ta có thể dự đoán rằng, với dòng tivi mới của mình, Xiaomi sẽ mang đến làn gió mới trong dòng sản phẩm tivi.

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm và cần mua hàng gọi 1800 6867 để được hỗ trợ! Hoặc tham khảo một số dòng tương tự tại website Phong Vũ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn