Tìm hình nền 4K cho laptop ở đâu? Gợi ý 10 kho ảnh miễn phí siêu đẹp!

0
2110

Khi mở máy, làm việc, giải trí với laptop, chúng ta phải nhìn hình nền rất nhiều lần. Ai cũng muốn cài những hình đẹp nhất, gây dễ chịu nhất trên màn hình máy. Nhưng hình nền phải đảm bảo độ phân giải cao. Bạn muốn tìm hình nền 4K cho laptop? Truy cập ngay các website sau để tìm nhé:

1. Designbold

Designbold không chỉ là một kho ảnh mà là một start-up công nghệ của Việt Nam, do người trẻ Việt lập nên. Ứng dụng Designbold cho phép người dùng thiết kế hoặc tìm kiếm một hình nền laptop/máy tính theo ý riêng mình. Trong kho có hơn 7000 stock photo, vector có bản quyền và hơn 4000 hình nền có sẵn. Và đây là một sản phẩm hoàn toàn của người Việt nên không có lý do gì chúng ta không ủng hộ đúng không?

2. Unsplash

Unsplash là một trang web kho ảnh chất lượng cao rất nổi tiếng trong cộng đồng sáng tạo, làm nội dung. Rất nhiều trong số ảnh độ phân giải khủng của Unsplash thích hợp để làm ảnh nền và hoàn toàn miễn phí.

Tìm hình nền 4K cho laptop ở đâu? Gợi ý 10 web ảnh miễn phí siêu đẹp
Unsplash là kho ảnh rất nổi tiếng trong cộng đồng sáng tạo

3. Pixabay.com

Pixabay là web ảnh hiện có gần 1 triệu ảnh và vector các loại thuộc đủ mọi chủ đề, lĩnh vực. Pixabay đã có lịch sử lâu năm nên số lượng ảnh được tích trữ rất nhiều như một lẽ tất nhiên.

4. AlphaHaven

Khác với các web kể trên, AlphaHaven là trang web chuyên cung cấp hình nền 4K cho laptop hoặc máy tính. Hệ thống cho phép tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề khác nhau. Web cũng có lựa chọn tự thiết kế ảnh.

Tìm hình nền 4K cho laptop ở đâu? Gợi ý 10 web ảnh miễn phí siêu đẹp
AlphaHaven cung cấp hình ảnh độ phân giải siêu cao, trong đó không ít là 4K

5. Devianart – kho hình nền 4K cho laptop nghệ thuật

Devianart là một website khá chuyên dụng dành cho dân nghệ thuật, thiết kế, mỹ thuật. Thế nên tìm kiếm ảnh trên đây bảo đảm rất nghệ thuật và tiêu chuẩn cao. Rất nhiều hình ảnh trên Devianart là tác phẩm từ các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

6. StockSnap.io

Ưu điểm của trang web này là chức năng tìm kiếm thông minh và tiện lợi. Bạn có thể tìm được những bức hình nền mình thích qua một, hai từ khóa miêu tả.

Trang web có giao diện thân thiện với thanh tìm kiếm độ chính xác cao
Trang web có giao diện thân thiện với thanh tìm kiếm độ chính xác cao

7. Wallhere

Gợi ý tiếp theo cũng là một kho chuyên hình nền 4K cho laptop. Ở Wallhere hình ảnh tập trung ở nhiều chủ đề nhưng nhiều nhất là hình ảnh thiên nhiên, hoa lá cây cỏ,…

8. Interfacelift

Interfacelift có liên kết và hợp tác với nhiều hội nhiếp ảnh, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới. Vì xịn xò như vậy nên không phải tất cả hình ảnh trên web đều miễn phí. Một số hình nền đòi hỏi phải đăng ký thành viên và đóng phí.

9. Reddit.com/r/wallpapers/

Reddit là một cộng đồng chia sẻ kiến thức lớn hàng đầu thế giới mạng hiện nay. Nhưng ít ai biết được Reddit có rất nhiều tính năng thú vị nữa, ví dụ như kho hình nền Reddit. Các hình nền chất lượng cao trong web đều do các thành viên cộng đồng Reddit toàn thế giới đóng góp, chia sẻ.

Cài đặt hình nền theo sở thích cũng là một cách thể hiện cá tính bản thânCài đặt hình nền theo sở thích cũng là một cách thể hiện cá tính bản thân
Cài đặt hình nền theo sở thích cũng là một cách thể hiện cá tính bản thân

10. Pexels.com

Pexels.com có kho ảnh được đóng góp bởi người dùng trên toàn thế giới, trong đó có các nhiếp ảnh gia. Ảnh được phân loại thành 160 thể loại khác nhau siêu đa dạng phong phú.

Kiếm hình nền 4K cho laptop hoàn toàn không khó, đôi khi khó chọn lại vì… nhiều quá mà hình nào cũng đẹp. Cứ mở máy tính ra là chúng ta sẽ thấy hình nền, nên tất nhiên phải chọn hình ảnh thật đẹp mà bạn yêu thích nhất rồi!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn