Với tủ lạnh mini, trên thị trường hiện tại không có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định mua tủ lạnh mini, hãy tìm hiểu kỹ để tìm cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp nhất nhé. Bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin về các tính năng của Tủ lạnh mini AQUA 50L

1. Thương hiệu AQUA đến từ đâu?

Thương hiệu AQUA có nguồn gốc từ Nhật Bản

Là một thương hiệu từ Trung Quốc trên nền tảng công nghệ Nhật Bản. Bởi lẽ, AQUA là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản. Năm 2012, thương hiệu AQUA được tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại.

Sau 23 năm AQUA bước vào thị trường Việt Nam với phương châm “công nghệ Nhật, do người Việt cho người Việt”, thương hiệu này cũng đã nhận được những sự ủng hộ từ người tiêu dùng Việt.

Thương hiệu AQUA kế thừa tinh hoa công nghệ từ Sanyo, các sản phẩm AQUA được đảm bảo nền tảng chất lượng là những công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản trong tất cả các sản phẩm điện gia dụng, trong đó có tủ lạnh và tủ lạnh mini cũng được đầu tư về công nghệ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2. Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA 50L

Công nghệ làm lạnh trực tiếp

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Công nghệ làm lạnh trực tiếp trên tủ lạnh Aqua có tính năng làm lạnh nhanh chóng, chức năng này sẽ giúp thực phẩm rau, củ, quả…của gia đình bạn luôn được tươi ngon mà không mất đi chất dinh dưỡng.

Khay kính chịu lực

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Khay được làm bằng kính chịu lực cứng cáp và sang trọng giúp bạn trữ được nhiều thực phẩm nặng mà không cần lo lắng.

Khay đá chống lẫn mùi

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Khay đá của tủ lạnh mini AQUA được thiết kế kín, đảm bảo không lẫn mùi sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo quản các thực phẩm tươi sống thoải mái.

Đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUATủ lạnh mini AQUA sử dụng đèn LED chiếu sáng thay vì các dòng tủ lạnh trước đây sử dụng bóng đèn dây sợi tóc như trước đây tiết kiệm điện hơn, bền hơn.

Tiêu chuẩn Quốc tế RoHS

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Tủ lạnh mini AQUA được chứng nhận RoHS của châu Âu về tiêu chí đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm.

Nói KHÔNG với khí CFC

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Khí CFC sinh ra từ tủ lạnh được xem như là hiểm họa với bầu khí quyển của trái đất với khả năng làm thủng các tầng Ozone. Ưu điểm của dòng Tủ lạnh mini AQUA nằm ở khả năng không chứa CFC hoàn toàn thân thiện với môi trường, góp phần chung tay bảo vệ môi trường và bầu khí quyển cho trái đất.

Tham khảo Tủ lạnh Mini AQUA dung tích 50L và 90L đang bày bán tại Phong Vũ: Tại đây

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn