Tiện ích sức khỏe – làm đẹp thông minh được giới thiệu tại CES 2021

0
56

Mỗi năm, CES đều giới thiệu công nghệ mới cho chúng ta về sức khoẻ và hạnh phúc. Trong khi công nghệ y tế mới thúc đẩy để cứu mạng ta. Và công nghệ thể dục muốn giữ cho chúng ta vóc dáng. Luôn có câu nói “vậy khi nào tôi có thể mua cái đó?” là những sản phẩm thuộc danh mục chăm sóc sắc đẹp và cá nhân. Tiện ích sức khỏe – làm đẹp thông minh được giới thiệu tại CES 2021.

Yves Saint Laurent Rogue Sur Mesure Được cung cấp bởi Perso

Yves Saint Laurent Rogue Sur Mesure Powered by Perso (gọi tắt là Perso) là một tiện ích có kích thước bằng một ly cà phê venti có thể trộn tùy chỉnh gần như bất kỳ màu son nào bạn có thể muốn. Đối với không riêng gì chị em mà tất cả những ai yêu thích trang điểm có lẽ sẽ có hứng thú đấy.

Yves Saint Laurent Rogue Sur Mesure Được cung cấp bởi Perso
Yves Saint Laurent Rogue Sur Mesure Được cung cấp bởi Perso

Bạn có thể kết hợp màu sắc với quần áo, túi xách, giày dép, móng tay hoặc bất cứ thứ gì khác. Bên trong là không gian cho ba hộp son môi, có sẵn từ bốn họ màu – đỏ, cam, fushicias và nude. Perso kết nối với một ứng dụng nơi bạn có thể chọn màu bạn muốn và thiết bị đặt số lượng chính xác của mỗi màu để có được màu hoàn thiện. Chỉ cần xoáy chúng lại với nhau bằng cọ đi kèm, thoa lên môi bằng cọ đi kèm là xong. Phần nhỏ gọn thời trang trên đầu Perso được nâng lên để bạn có thể mang theo màu môi tùy chỉnh của mình. Bạn sẽ có thể mua một chiếc bắt đầu từ mùa xuân này với giá 300 đô.

Máy sấy tóc dao động bổ sung độ ẩm Panasonic Nanoe

Máy sấy tóc Nanoe mới của Panasonic tận dụng phòng tắm ướt át của bạn. Bằng cách hút hơi ẩm từ không khí, để tạo ra “các hạt nhỏ giàu độ ẩm đủ nhỏ để xuyên qua các sợi tóc”. Những hạt này có nhiệm vụ hydrat hóa tóc của bạn, bảo vệ tóc khỏi tác hại của việc tạo kiểu tóc bằng nhiệt.

Máy sấy tóc dao động bổ sung độ ẩm Panasonic Nanoe
Máy sấy tóc dao động bổ sung độ ẩm Panasonic Nanoe

Nanoe cũng có một vòi phun dao động giúp làm khô tóc nhanh hơn mà bạn ít tốn sức hơn. Đó không phải là điều bạn thấy trên hầu hết các máy sấy tóc. Và nó giữ cho không khí di chuyển quanh đầu bạn thay vì tập trung vào một chỗ – một lần nữa, để giảm hư tổn. Bạn có thể mua một chiếc với giá 150 đô la trên Amazon.

L’Oréal Water Saver – Công nghệ tiết kiệm nước cho tiệm và tại gia – Tiện ích sức khỏe – làm đẹp

L'Oréal Water Saver - Công nghệ tiết kiệm nước cho tiệm và tại gia - Tiện ích sức khỏe - làm đẹp
L’Oréal Water Saver – Công nghệ tiết kiệm nước cho tiệm và tại gia – Tiện ích sức khỏe – làm đẹp

Thương hiệu chăm sóc cá nhân và sắc đẹp của Pháp. Đã hợp tác với công ty đổi mới môi trường Gjosa của Thụy Sĩ để phát triển Water Saver. Một hệ thống giúp giảm lượng nước dùng để gội đầu cho khách hàng lên đến 80%.  Water Saver cũng truyền nước vào dầu gội và các liệu pháp chăm sóc tóc tùy chọn. Để tạo bọt trên tóc của bạn ngay từ vòi nước. Sau khi gội đầu xong, nhà tạo mẫu có thể chuyển sang chế độ chỉ dùng nước để xả. Bạn cũng có thể mua vòi sen Water Saver để sử dụng tại nhà dành cho ai gội đầu tốn nước quá nhé.

Flō Giảm sốt mùa hè không dùng thuốc – Tiện ích sức khỏe – làm đẹp

Nếu bạn bị dị ứng và sốt, bạn đã quen với việc uống thuốc dị ứng và đối phó với các tác dụng phụ. Để thay thế, cộng đồng y tế đã cố gắng tìm kiếm các giải pháp thay thế thuốc trong nhiều năm. Đầu tiên là ClearUp, một thiết bị giúp giảm đau và áp lực xoang, và bây giờ chúng ta có Flō.

Flō Giảm sốt mùa hè không dùng thuốc - Tiện ích sức khỏe - làm đẹp
Flō Giảm sốt mùa hè không dùng thuốc – Tiện ích sức khỏe – làm đẹp

Flō sử dụng ánh sáng đỏ và NIR (hồng ngoại gần). Để ngăn chặn việc giải phóng histamine mà cơ thể bạn tạo ra. Khi phấn hoa, bụi và các chất gây dị ứng khác xâm nhập qua đường mũi của bạn. Bạn chỉ cần đưa thiết bị trông giống như một bình xịt mũi vào mũi, để nó chạy trong 10 giây và lặp lại ở lỗ mũi bên kia. Sản phẩm hiện đang trải qua quá trình phê duyệt của FDA để được bán không cần kê đơn. Và dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021 với giá 100 đô la.

Sao nào anh em có thích thú với những sản phẩm công nghệ đầy tiện ích vậy không. 1 cái cho vợ 1 cái cho mẹ thì được cưng như vàng luôn ấy chứ. Theo dõi thêm thông tin và mua hàng tại Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn