Điện thoại Trump T1 có thiết kế mới, tập trung vào cụm camera

188
QC
Banner MacBook Neo

PV Tech News – Điện thoại Trump T1 tiếp tục lộ diện với thiết kế mới tập trung vào cụm camera, cùng với cập nhật cấu hình và thông tin sản xuất gây nhiều tranh cãi.

I. Thiết kế điện thoại Trump T1 có nhiều thay đổi

Website Trump Mobile đã công bố hình ảnh mới của điện thoại T1 với sắc vàng nổi bật. Mặt lưng thiết bị trang bị cụm ba camera xếp dọc, kèm theo logo “Trump Mobile” và hình cờ Mỹ đen. Tuy nhiên, so với những ảnh rò rỉ thực tế vào tháng 2, dòng chữ T1 kích thước lớn ở phía sau đã được lược bỏ.

Đây là phiên bản thiết kế thứ ba của T1, trọng tâm sửa đổi nằm ở cụm camera. Mẫu này được giới thiệu lần đầu vào tháng 6/2025, ban đầu sở hữu cụm ống kính hình tam giác tương tự iPhone, trước khi chuyển sang phong cách giống dòng Galaxy S của Samsung.

Tuy nhiên, đây có thể chưa phải là bản thiết kế hoàn thiện. Trump Mobile đã lưu ý rằng những hình ảnh mới này “chỉ mang tính minh họa”, và “hình thức cùng thông số kỹ thuật của sản phẩm cuối cùng có khả năng thay đổi”.

Điện thoại Trump T1 có thiết kế mới, tập trung vào cụm camera
Điện thoại Trump T1 có thiết kế mới, tập trung vào cụm camera (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Điện thoại Trump T1 lộ diện với thiết kế và thông số kỹ thuật mới

II. Cấu hình và nguồn gốc sản phẩm

Bên cạnh hình ảnh, Trump Mobile cũng cập nhật thông số kỹ thuật cho T1. Máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,78 inch, cổng USB-C, cùng hệ thống camera ấn tượng: camera chính 50 megapixel, camera góc rộng 8 megapixel và camera tele 50 megapixel (zoom quang học xấp xỉ 2x). Camera trước cũng có độ phân giải 50 megapixel.

Thiết bị sở hữu viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 30 W, cảm biến vân tay, bộ nhớ trong 512 GB, và chạy hệ điều hành Android 15 trên nền tảng Snapdragon 7 Mobile. T1 còn tích hợp tính năng “mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt AI” và có mức giá 499 USD.

Mô tả sản phẩm cũng cho thấy nguồn gốc xuất xứ tiếp tục có sự thay đổi. T1 không được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, thay vào đó là “thiết kế dựa trên các giá trị Mỹ”, “mang đậm niềm tự hào của Mỹ” và “được định hình bởi sự đổi mới của Mỹ”. Trước đó, Trump Mobile từng thừa nhận phần lớn linh kiện và quy trình sản xuất diễn ra ở nước ngoài, chỉ có công đoạn lắp ráp cuối cùng được thực hiện tại Mỹ.

III. Thời điểm ra mắt và chiến lược quảng bá

Trump Mobile vẫn chưa công bố ngày bán ra chính thức. Mô tả sản phẩm cho thấy thiết bị sẽ ra mắt “vào cuối năm nay”, đây là dòng chữ tương tự đã xuất hiện vào năm ngoái.

Ngoài ra, website hiện hiển thị hình ảnh của hai con trai Eric Trump và Donald Trump Jr., thay vì hình ảnh của cựu tổng thống. Donald Trump Jr. chia sẻ trong video giới thiệu: “Eric và tôi đang thay đổi ngành công nghiệp điện thoại di động với Trump Mobile”. Hãy theo dõi Phong Vũ Tech News để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất!

Nguồn: VnExpress

Bài viết liên quan: