Sự kiện Viewing Party CKTG 2023 đồng hành bởi Youtube Gaming đang chờ đón bạn

Sắp tới đây sự kiện xem chung VIEWING PARTY trận Chung kết WBG vs T1 giải CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2023 sẽ được tổ chức ở cả 2 đầu cầu Hồ Chí Minh và Hà Nội bởi VCS và Youtube Gaming.

Đã quá lâu rồi cộng đồng LMHT chưa có một sự kiện lớn như vậy. Cùng Phong Vũ xem sự kiện lần này có gì đặc sắc đang chờ đợi bạn nhé!

Phong Vũ cùng GAM Esport cũng chuẩn bị cho các bạn một phần quà ở cuối bài viết.ve xem cktg lmht

Thời gian tổ chức: 13h – 19/11/2023

Từ 13:00 – 15:00 : Khoảng thời gian này các bạn khán giả bắt đầu Check-in và tham gia các hoạt động tại các booth. Bên cạnh đó, GAM và Phong Vũ cũng có 1 khu vực booth riêng để dành tặng những món quà đặc biệt đến với các bạn khán giả tham gia sự kiện lần này đấy nhé

Từ 15:00 – 19:00 : Trận đấu Chung kết WBG vs T1 sẽ bắt đầu vào lúc 15:00 và giữa các trận đấu các bạn khán giả có thể nghỉ ngơi và tiếp tục tham gia các hoạt động minigame để nhận rất nhiều phần quà

Địa điểm

Sự kiện diễn ra tại hai đầu cầu lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Nhà thi đấu Rạch Miễu – Số 1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

ve xem cktg lmht 2

Tại Hà Nội: Nhà thi đấu Tây Hồ – Số 101 Đ. Xuân La, Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

ve xem cktg lmht 3

Hoạt động tại sự kiện

Không chỉ đơn giản là buổi “xem chung” ban tổ chức cũng mang đến rất nhiều những hoạt động thú vị. Hứa hẹn chỉ cần tham gia là sẽ rinh quà về ngay !!

ve xem cktg lmht 4

Tham gia đầy đủ, rinh quà liền tay !!

ve xem cktg lmht 5

Check in kèm Hashtag và Thử thách khả năng âm nhạc tại Booth Liên Minh Huyền Thoại

ve xem cktg lmht 6

Thử thách xạ thủ tại Booth Đại Băng Tiễn và Đố vui kiến thức game của bạn tại Booth Đấu trường chân lý 

ve xem cktg lmht 7

Gặp mặt KOLs & Streamer nổi tiếng

Sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm thì không thể thiếu các Streamer và KOLs “đình đám” như: Optimus, Sofm, Hoàng Luân, Minh Nghi, Remind,… Cùng với đó là sự có mặt của hai đội tuyển Việt Nam đã thể hiện vô cùng xuất sắc tại kỳ Chung kết thế giới 2023 lần này, đó chính là GAM Esport và Team Whales.

ve xem cktg lmht 8

Giá vé

Sẽ có 3 mức vé đó chính là Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu tương ứng với chỗ ngồi cũng như các phần quà giá trị tương đương

Thách Đấu: 249.000 đồng

  • Quà tặng: 01 Túi đeo chéo + 01 Túi vải + 01 code in-game + lối đi ưu tiên & chỗ ngồi đẹp

Cao Thủ: 149.000 đồng

  • Quà tặng: 01 Nón bucket + vị trí ngồi đẹp

Kim Cương: 99.000 đồng

  • Vị trí ngồi trên khán đài

Hiện tại đã SOLD OUT hết tất cả các vé ở 2 địa điểm

PHONG VŨ X GAM ESPORT : NHẬN VÉ MIỄN PHÍ 

Hiện tại các hạng vé tại hai đầu cầu đều đã SOLD OUT. Tuy nhiên, Phong Vũ và GAM Esport đã chuẩn bị phần quà cực kỳ hấp dẫn cho các bạn, chính là những tấm vé tham gia sự kiện Viewing Party Chung kết thế giới lần này !!!

Các bạn nếu muốn nhận được những phần quà đặc biệt này, thì hãy nhanh chóng like và follow fanpage của Phong Vũ và GAM Esports LOL để tham gia thử thách nhận quà liền tay nhé 

Đây sẽ là sự kiện lớn nhất từ khi Liên Minh Huyền Thoại được chuyển sang Nhà Phát Hành VNG. Phong Vũ cũng như GAM Esports sẽ có mặt tại sự kiện và hứa hẹn mang đến các bạn những phần quà hấp dẫn hơn nữa. Các bạn hãy mau chóng đến với sự kiện lần này để xem rằng liệu Quỷ Vương Faker hay Top God TheShy lên ngôi !!!

19.11.2023  trận đấu Chung kết WBG vs T1 sẽ diễn ra mọi người đón xem nhé.