Sự kiện ra mắt iPhone 12 được xác nhận – Một vài thông tin

0
286

Và như vậy sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi anh em nhà Táo đã nhận được thông tin chính thức. Sự kiện ra mắt iPhone 12 đã chính thức được xác nhận ngày tổ chức.

Sự kiện ra mắt iPhone 12 được xác nhận – một vài thông tin

13/10 tới đây sự kiện ra mắt iPhone 12 được tổ chức bởi Apple

Như vậy đây là sự kiện thứ 2 trong năm 2020 được Apple thông báo đến anh em. Trong lần trước tháng 9 vừa qua nhà táo mang đến cho anh em iPad và Apple Watch mới. Và lần này chắc chắn không cần giới thiệu nữa. iPhone 12 sẽ chính thức được giới thiệu thỏa lòng mọi người.

Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức vào thứ Ba. Ngày 13 tháng 10 lúc 10:00 sáng tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Ngoài ra anh em cũng có thể theo dõi trực tuyến tại trang web chính thức của Apple. Cùng nhau chờ xem quả táo cắn dở mới có gì hot nhé.

Lineup iPhone 12 được bao người trong đợi

Lineup iPhone 12 được bao người trong đợi 
Lineup iPhone 12 được bao người trong đợi

Như iPhone 11 có 3 phiên bản thì anh em có thể hiểu một cách dễ dàng rằng iPhone 12 cũng tương tự vậy. Và khác biệt là iPhone 12 với tùy chọn màn hình và cả cấu hình thấp nhất được gọi là iPhone 12 mini sẽ được thêm vào. Ngoài ra 3 phiên bản còn lại là 12, 12 Pro, 12 Pro max. Điều đó đồng nghĩa với việc khả năng cao năm nay anh em sẽ dễ dàng tiếp cận hơn. Vì sao ư? Nhiều tùy chọn hơn cũng đồng nghĩa với nhiều mức giá và do đó dễ dàng cho anh em lựa chọn theo nhu cầu và kinh tế.

Có gì bên trong một em iPhone 12 mới – Sự kiện ra mắt iPhone 12

Có gì bên trong một em iPhone 12 mới - Sự kiện ra mắt iPhone 12
Có gì bên trong một em iPhone 12 mới – Sự kiện ra mắt iPhone 12

Các mẫu ‌iPhone‌ hàng đầu cao cấp là ‌iPhone 12‌ Pro và ‌iPhone 12‌ Pro Max. Sẽ có các tùy chọn kích thước 6,1 và 6,7 inch. Trong đó ‌iPhone‌ 6,7 inch có kích thước màn hình lớn nhất mà Apple đã giới thiệu cho đến nay. Tùy chọn nhỏ hơn là 5,4 inch. Tất cả bốn iPhone sẽ có màn hình OLED tràn cạnh với Face ID và camera TrueDepth mặt trước.

Tất cả chi tiết hơn về thiết kế bên ngoài hay tổng quan màn hình cũng không lâu nữa. Vào thứ 3 tuần tới đây chúng ta sẽ được nhìn rõ ràng nhất. Màn OLED mà Apple trang bị có khác bọt gì không cũng phải chờ đợi thêm. Và hơn hết chúng ta muốn biết iPhone 12 mini sẽ được hoàn thiện như thế nào và trang bị những gì.

5G được nhà táo phổ cập lần này – iPhone 12 mini có 5G hay không

5G được nhà táo phổ cập lần này - iPhone 12 mini có 5G hay không 
5G được nhà táo phổ cập lần này – iPhone 12 mini có 5G hay không

Apple cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu hỗ trợ 5G cho tất cả các mẫu ‌iPhone 12‌. Mặc dù mmWave 5G nhanh nhất có thể bị giới hạn ở các mẫu cao cấp. Trong khi các mẫu giá cả phải chăng hơn có 5G dưới 6GHz. Sub-6Ghz 5G là 5G dự kiến ​​sẽ được sử dụng ở hầu hết các nơi (với mmWave đến các khu vực đô thị). Như vậy có khả năng iPhone 12 mini vẫn có 5G nhưng sẽ là 5G 6Ghz. Như anh em cũng biết 5G đã xuất hiện từ lâu nhưng một quả táo cắn dở có 5G thì là lần đầu tiên.

Các mẫu Pro ‌iPhone‌ cao cấp dự kiến ​​sẽ sử dụng Máy quét LiDAR tương tự như Máy quét LiDAR được giới thiệu trong iPad Pro. Tất cả iPhone mới sẽ sử dụng chip A14 5 nanomet nhanh hơn mà Apple giới thiệu lần đầu tiên trong ‌iPad‌ Air 2020. Sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất và hiệu suất vững chắc.

Có 5G mất sạc nhé anh em

Có 5G mất sạc nhé anh em 
Có 5G mất sạc nhé anh em

Như đã nói nhiều lần trang bị 5G và hàng loạt những tính năng xịn sò thì thật ra những ông lớn như Apple không thiếu khả năng. Tuy nhiên vấn đề ở đây vẫn là tính thương mại với việc quan tâm giá thành. Lần này để tiết giảm bớt phần nào Apple có kế hoạch bỏ củ sạc khỏi hộp iPhone mới. Và nếu cần thiết anh em phải mua thêm. Tuy nhiên cáp sạc có khả năng vẫn được đi kèm.

Thật ra mà nói việc này không quá quan trọng vì nếu như anh em phản đối việc bỏ củ sạc thì nhà sản xuất hoàn toàn có thể giữ nguyên củ sạc và bán ở mức giá cao hơn. Vậy anh em nghĩ sao về sự kiện lần này. Cùng chờ con iPhone 12 mới cập bến nhé anh em. Theo dõi thêm bài viết và mua hàng tại Phong Vũ. 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn