Spider-Man: Miles Morales – Siêu phẩm game cho fan Marvel

0
343

Spider-Man: Miles Morales là phiên bản ngoại truyện của tựa Spider-Man rất thành công năm 2018, được phát hành bởi Insomniac Games. Nếu bạn yêu thích các siêu anh hùng Marvel thì tất nhiên không nên bỏ qua game này, với rất nhiều điểm hấp dẫn đáng kể đến sau:

Hệ thống nhân vật và nội dung thu hút

Nội dung chính của game xoay quanh anh chàng Miles Morales mà không có Peter Parker bên cạnh. Miles là một anh hùng non nớt, còn bỡ ngỡ trong con đường giải cứu vũ trụ nên người chơi sẽ có cảm giác thành tựu khi cùng nhân vật “lớn” lên mỗi ngày. Các tuyến nhân vật chính phụ đan xen khá sát với nội dung series Marvel. Mối quan hệ giữa họ được phát triển mạnh mẽ và gắn kết trong cả những nhiệm vụ phụ.

Các nhiệm vụ game đưa ra được đánh giá là vừa đủ, gói gọn và không rườm rà. Các màn đánh đấm cũng bảo đảm “ra trò” khi có nhịp độ rất nhanh.

Nhân vật và mối liên hệ giữa các nhân vật đều chặt chẽ và thu hút
Nhân vật và mối liên hệ giữa các nhân vật đều chặt chẽ và thu hút

Đồ họa đẹp hút mắt 

Chơi game và đặc biệt là game siêu anh hùng thế này thì tất nhiên người chơi rất quan tâm đến phần nhìn. Spider-Man: Miles Morales được đầu tư về mặt hình ảnh rất tốt, vừa đẹp vừa dễ nhìn hơn, không bị rối mắt.

Những hình ảnh thành phố New York hoa lệ, từng âm thanh đã tai chân thực sẽ giúp game thủ càng thêm đắm chìm và yêu thích cuộc chơi của mình. Mỗi một chi tiết như hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng,… đều được trau truốt cẩn thận, đem đến một thế giới tuyệt vời cho người chơi.

Spider-Man: Miles Morales - siêu phẩm game cho fan Marvel
Hình ảnh trong từng khung hình như trong điện ảnh

Spider-Man: Miles Morales có thể chơi ở đâu?

Là một game được ra đời trong năm 2019 – kỷ nguyên của PS4, tất nhiên Spider-Man: Miles Morales được thiết kế tối ưu cho hệ máy này. Vậy còn với PS5 – dòng tay cầm chơi game mới nhất siêu hot hit lúc này thì sao?

Tin vui cho những ai đang sở hữu PS5 là game có thể chơi và thậm chí chơi tốt trên hệ máy mới. Insomniac Games còn chọn game làm một trong những để mở màn cho kỷ nguyên PS5. Với PS5, game có thể chạy đượctốc độ khung hình trên giây là 60 FPS ở độ phân giải 4K, nâng gấp đôi so với giới hạn 30 FPS của tựa game gốc.

Game chạy tốt trên PS5 mới và còn hỗ trợ chế độ mới
Game chạy tốt trên PS5 mới và còn hỗ trợ chế độ mới
Để làm được điều này, người chơi cần chọn lựa chế độ “Performance Mode”. Chế độ mới này sẽ giảm bớt một số hiệu ứng để ưu tiên tốc độ khung hình. Tuy nói vậy nhưng thực tế người đã trải nghiệm cho biết chưa có hiệu ứng nào trong game bị giảm chất lượng khi chuyển sang Performance Mode.

Spider-Man: Miles Morales chắc chắn sẽ là một trong những game có thể chinh phục được cả những game thủ khó tính nhất. Fan của Marvel đã tải game về hết chưa?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn