Sony thiết kế điều khiển từ xa cho máy Ps4?

0
1473

Mới đây trên trang blog của Playstation, Sony đã đăng bài sẽ thiết kế một chiếc điều khiển từ xa cho máy Ps4 với tên gọi Cloud Remote và chỉ được phát hành tại US.

Một chiếc điều khiển từ xa cho chiếc máy Ps4? Không ai có thể tin được rằng Sony sẽ thiết kế một chiếc điều khiển từ xa cho máy Ps4, có thể nói đây là một tin cực kì thú vị mà Sony mang đến cho những ai đang sở hữu chiếc máy Ps4 của họ. Với tên gọi Cloud Remote, chiếc điều khiển này là một điều khiển từ xa đa phương tiện cho chiếc máy Ps4. Về cơ bản thì chiếc điều khiển này khá giống với chiếc điều khiển TV mà hàng ngày bạn hay dùng, và chiếc điều khiển này giúp cho người sử dụng điều khiển các ứng dụng đa phương tiện trên máy Ps4 như: Netflix, Amazon Prime hoặc Hulu.

Sony thiết kế điều khiển từ xa cho máy Ps4?

Theo như bài đăng trên blog của Playstation thì bạn có thể dễ dàng lập trình chiếc điều khiển từ xa này thông qua ứng dụng tải về “PDP Cloud Remote” để giữ cho chiếc điều khiển có thể cập nhật song song với các ứng dụng đa phương tiện trên máy Ps4. Ứng dụng PDP Cloud Remote sử dụng công nghệ đám mây tiên tiến để tự động phát hiện các thiết bị kết nối với máy PS4 và thiết lập cài đặt cho máy.

Sony thiết kế điều khiển từ xa cho máy Ps4?Sony thiết kế điều khiển từ xa cho máy Ps4?

Chiếc điều khiển kết nối với máy Ps4 qua sóng Bluetooth, nó có thể thiết lập để thay thế chiếc điều khiển TV của bạn vì trên Cloud Remote cũng có nút nguồn, nút input, và điều khiển âm lượng. Ngoài ra còn cụm nút định hướng để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung.

Dưới đây là một vài lợi ích khác của Cloud Remote cho người dùng PS4:

  • Điều khiển có các nút nguồn, input và âm lượng dễ dàng thiết lập thay thế điều khiển TV
  • Công nghệ đám mây dễ dàng thiết lập cài đặt
  • Kết nối qua sóng Bluetooth để điều khiển hệ thống máy PS4
  • Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và có thể dễ dàng bấm các nút với ngón tay cái
  • Có cụm nút điều hướng nhất để điều chỉnh menu và ứng dụng hệ thống
  • Người mua nhận được 30 ngày dùng thử miễn phí gói dịch vụ PlayStation Vue Core trị giá 49,99$ khi mua Cloud Remote tại GameStop hoặc Amazon – bao gồm 65 kênh truyền hình trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu như ESPN, FX, AMC, Cartoon Network, NFL Network & MLB Network

Liệu bạn có sẵn sàng mua một chiếc điều khiển cho máy Ps4? Hay chiếc tay cầm DualShock 4 là quá đủ cho nhu cầu của bạn?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn