Sơn Tùng MTP – Người Việt Nam đầu tiên trở thành nhân vật chính trong tựa Game trăm triệu USD “cùng” Ronaldo.

0
381

Vào ngày 25/01/2021, trên trang cá nhân của mình Sơn Tùng MTP đã thông báo về sự hợp tác của mình và Free Fire. Đây là một sự kiện đặc biệt khi Sơn Tùng là người Việt Nam đầu tiên hóa thân thành nhân vật trong tựa Game khủng, sánh vai cùng các nhân vật tầm cỡ quốc tế.

Dự án hợp tác giữa Sơn Tùng MTP và Free Fire

Free Fire – trò chơi bắn súng sinh tồn là tựa game do Garena( Sea) phát hành. Đây là tựa game khủng được phát hành chính thức trên toàn thế giới vào ngày 4/12/2017. Hiện nay, Free Fire đã được phát hành tại hơn 100 quốc gia và có hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày.

Game Free Fire chính thức hợp tác với Sơn Tùng MTP (nguồn Internet)
Game Free Fire chính thức hợp tác với Sơn Tùng MTP (nguồn Internet)

Trước đó, vào giữa tháng 12/2020, Garena đã công bố Cristiano Ronaldo cũng sẽ xuất hiện trong game với vai trò nhân vật Chrono. Và hôm nay 27/01/2021, sẽ diễn ra sự kiện họp báo ra mắt dự án hợp tác Free Fire x Sơn Tùng M-TP được phát vào lúc 18:00 trên kênh YouTube chính thức của Garena Free Fire Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng hợp tác với hãng game và trở thành một nhân vật trong Game. Theo thông tin từ Garena, Sơn Tùng sẽ có tên gọi Skyler.

Nhân vật Skyler – Sơn Tùng MTP có gì đặc biệt?

Như bức ảnh 3D được công bố trước đó, Skyler vẫn giữ nguyên vẻ ngoài  lịch lãm, phong độ của Sếp. Không những thế, giọng nói cũng được giữ nguyên bản.

Tạo hình của Sếp - Skyler trong Game (nguồn Internet)
Tạo hình của Sếp – Skyler trong Game (nguồn Internet)

Skyler trong game có kỹ năng đặc biệt là “Hủy diệt băng thành”. Với kỹ năng này Skyler sẽ bắn ra một làn sóng chưởng phá hủy 5 Tường Băng trong khoảng cách 20m. Năng lực kích hoạt của “Hủy diệt băng thành” có hồi chiêu 65 giây.

Không chỉ có thế, “Hủy diệt băng thành” còn có một năng lực bị động là hồi máu cho Skyler mỗi khi Skyler sử dụng bom keo, với cấp ban đầu là 2 HP. Khi có cả 2 kỹ năng bị động và chủ động cho việc phòng thủ, tấn công, người chơi Skyler có nhiều khả năng câu kéo và tấn công bất ngờ đối thủ.

Nhân vật Skyler khi nào ra mắt?

Nhân vật Skyler hiện nay đã có mặt trong server thử nghiệm với cái tên Nhân vật bí ẩn. Đồng thời, trên trang Facebook chính thức của Garena Free Fire, nhân vật Skyler được thông báo rằng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/2/2021. Người chơi có thể đặt trước nhân vật này từ ngày 2/2/2021 để nhận được các phần thưởng miễn phí như hòm xác sân khấu và bộ quà độc quyền M-TP.

Ngày 27.1.2021 sẽ chính thức họp báo ra mắt sự kiện Free Fire x Sơn Tùng MTP (nguồn Internet)
Ngày 27.1.2021 sẽ chính thức họp báo ra mắt sự kiện Free Fire x Sơn Tùng MTP (nguồn Internet)

Tiếp tục theo dõi Phong Vũ Công Nghệ để cập nhật những tin tức về Game mới nhất nhé. Và đừng quên các sản phẩm công nghệ tại Phong Vũ đang có mức giá siêu ưu đãi.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn