So sánh Samsung Galaxy S21 và đàn anh S20 dựa trên rò rỉ mới nhất

Share

Samsung Galaxy S21 – S20 những gì thay đổi sắp được nhà Sam ra mắt đang được anh em quan tâm. Cùng xem xem liệu có những thay đổi và nâng cấp như nào nhé anh em.

Đọ dáng thiết kế Samsung Galaxy S21 – S20 qua hình ảnh render

Đọ dáng thiết kế Samsung Galaxy S21 - S20 qua hình ảnh render

Đọ dáng thiết kế Samsung Galaxy S21 – S20 qua hình ảnh render

Qua nhiều hình ảnh rò rỉ được anh em truyền tay nhau trên mạng. Có thể nói được rằng ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn được thừa hưởng từ người anh S20. Thay vì thay đổi hoàn toàn phong cách Samsung chọn đi sâu vào các thiết kế chi tiết để hoàn thiện. Bên lề cho anh em rằng đây là một điều mà Apple đối thủ trực tiếp với Samsung nói riêng làm rất tốt. Trong khi các hãng điện thoại Android khác bao gồm cả Samsung thường bị xa đà vào việc thay đổi. Đôi lúc có những máy Android thực sự rất tiềm năng nhưng nó lại đoản mệnh. Và Lần này S21 có vẻ sẽ tốt hơn với cùng ngôn ngữ thiết kế cũ.

phần Camera được cách điệu và liền lạc với cạnh viền hơn

phần Camera được cách điệu và liền lạc với cạnh viền hơn

Vẫn con màn Infinity-O, khung viền kim loại và 2 mặt trước sau bằng kính. Dĩ nhiên thiết kế vẫn đẹp và ổn thì càng nâng cấp chi tiết sẽ càng hoàn thiện hơn. Như phần Camera được cách điệu và liền lạc với cạnh viền hơn. Viền màn hình mỏng hơn là những chi tiết nâng cao trải nghiệm đáng kể mà không cần phải thay đổi cả thiết kế. Với kích thước màn tương tự như đời trước lần lượt là 6.2 6.7 6.8 inch. Phiên bản S21 Ultra còn nhỏ hơn 0.1inch tuy nhiên với thay đổi cạnh viền mỏng hơn. Hứa hẹn mang lại không gian trải nghiệm tốt mà vẫn giữ được kích thước như cũ.

Một đặc điểm quan trọng là sự khác biệt về màn hình

Một đặc điểm quan trọng là sự khác biệt về màn hình 

Một đặc điểm quan trọng là sự khác biệt về màn hình

Khoan nói đến S21 khi mà S20 ra đời đã không làm thất vọng người dùng. Màn trên các đời máy S20 thực sự nịnh mắt và mang đến trải nghiệm mượt mà và tuyệt vời. Những lựa chọn Quad HD+ và tần số quét 120Hz đã đủ tuyệt vời. Do đó con màn không phải là điểm cần nhận được sự đãi ngộ lớn. Chắc chắn rằng một màn 120Hz sẽ được Samsung giữ lại trên S21 series. Tuy nhiên vấn đề về pin khi sử dụng một con màn tần số quét cao cũng là điều mà nhiều người dùng e ngại và chọn cách không bật 120Hz. Do đó hiệu chỉnh lại độ phân giải trên 2 phiên bản S21 và S21 Plus là một cách.

Bạn vẫn có thể sỡ hữu máy mình thích với độ phân giải cao hơn khi chi tiền cho S21 Ultra với màn Quad HD+. Và nếu thấy không cần thiết thì chọn 2 phiên bản kia để dùng màn 120Hz một cách tiết kiệm điện năng hơn hẳn.

Nội lực của S21 sẽ có phần tăng lên đáng kể Samsung Galaxy S21 – S20 so sánh

Nội lực của S21 sẽ có phần tăng lên đáng kể Samsung Galaxy S21 - S20 so sánh

Nội lực của S21 sẽ có phần tăng lên đáng kể Samsung Galaxy S21 – S20 so sánh

Theo Ice Universe đã tiết lộ thậm chí như nhiều anh em quan tâm công nghệ cũng đoán được. Khả năng cao S21 series sẽ có Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 tùy theo thị trường. Cả 2 con chip đều được sản xuất trên tiến trình 5nm cho hiệu năng mạnh mẽ. Mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn và tiết kiệm năng lượng đáng kể. Sức mạnh có lẽ cũng là điểm nổi trội của S21 so với người tiền nhiệm S20.

Về camera có thể sẽ có những tương đồng về thông số trên các model tương ứng. Bởi lẽ cam trên S20 đã là tuyệt vời với người sáng giá nhất là S20 Ultra. Trên S21 có thể còn có thêm tính năng bắt nét bằng lazer để gia tăng khả năng lấy nét. Trên 2 phiên bản thấp hơn sẽ có những hiệu chỉnh nâng cao nhằm mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Tóm lại Samsung Galaxy S21 – S20 thực sự có sự khác biệt đáng kể

Tóm lại Samsung Galaxy S21 - S20 thực sự có sự khác biệt đáng kể

Tóm lại Samsung Galaxy S21 – S20 thực sự có sự khác biệt đáng kể

Xoay quanh những chi tiết đáng nâng cấp còn có tin đồn về S Pen sẽ xuất hiện trên bản S lần này. Anh em đã thấy được sự khác biệt đáng tiền trên 2 đời máy chưa nhỉ. Đừng quên địa chỉ mua hàng tin cậy Phong Vũ anh em nhé.