Selfie cùng thần tượng chỉ là chuyện nhỏ vì đã có Instagram

0
32

Một fan K-pop chính hiệu thì không thể bỏ qua filter selfie cùng thần tượng trên Instagram mới. App được các tài khoản truyền tay nhau để chụp ảnh với những nghệ sĩ, diễn viên mình yêu thích. Theo đó hiệu ứng Instagram đã chuẩn bị sẵn một số thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc. Bao gồm diễn viên hay nghệ sĩ, ca sĩ từ những nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, BTS, Blackpink. Và việc bạn cần làm đó là chọn filter có nghệ sĩ mình yêu thích rồi tải hiệu ứng đó xuống bộ sưu tập filter Instagram cá nhân. Vậy làm thế nào để có một bức ảnh sefie cũng idol? Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải filter chụp ảnh cùng idol trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện để tiến hành quay Story Instagram. Sau đó bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy các hiệu ứng, kéo xuống cuối cùng rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Hiển thị giao diện album hiệu ứng trên Instagram. Tiếp theo nhập từ khóa selfie with rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 3:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy có nhiều hiệu ứng tự sướng với nhiều thần tượng, nghệ sĩ khác của Hàn Quốc. Bạn nhấn vào hiệu ứng muốn sử dụng và có thể nhấn Dùng thử để kiểm tra hiệu ứng hiển thị như nào. Nhấn biểu tượng download để tải hiệu ứng xuống album filter Instagram của bạn.

Bước 4:

Quay trở lại giao diện quay video Story Instagram và bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng mới mà mình đã tải xuống. Chỉ cần nhấn vào hiệu ứng để sử dụng và tiến hành quay video là được. Bên cạnh quay video selfie cùng idol. Bạn có thể chèn thêm âm thanh, sticker, chữ viết vào video rồi đăng tải lên Instagram là xong.

Cuối cùng bạn đăng video lên tài khoản Instagram cá nhân của mình là được. Thế là selfie cùng thần tượng chỉ là chuyện nhỏ, không cần còn khó đúng không nào! Đây được xem một trong những app ‘hot’ trên mạng xã hội hiện nay đến từ Instagram. Bạn đã thử chưa nào?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn