Sea of Thieves: A Pirate’s Life – Season mới của tựa game cướp biển có gì hấp dẫn?

0
346

Nếu bạn muốn sống cuộc đời cướp biển trong thế giới của trò chơi cướp biển. Sea of ​​Thieves sẽ mang một trong những loạt phim về cướp biển nổi tiếng nhất đến với đại dương rộng mở của nó. Dưới đây là những thông tin thú vị về Sea of Thieves: A Pirate’s Life – Nội dung vừa được cập nhật miễn phí đến người chơi vào ngày hôm qua.

A Pirate’s Life – DLC miễn phí nhưng chất lượng của Sea of Thieves

Sea of ​​Thieves: A Pirate’s Life ra mắt miễn phí vào ngày 22 tháng 6. Một câu chuyện hay một hành trình mới đang chờ bạn khám phá trong thế giới của Sea of ​​Thieves. Jack Sparrow, Davy Jones và nhiều nhân vật khác trong loạt phim sẽ xuất hiện mang đến sự thích thú cho fans. Cơ hội cho anh em trải nghiệm với cuộc sống của những nhân vật mình yêu thích.

Ra mắt anh em trong nữa cuối tháng 6 này - SoF: A Pirate's Life
Ra mắt anh em trong nữa cuối tháng 6 này – SoF: A Pirate’s Life

A Pirate’s Life sẽ có 100 mức thưởng với nhiều tuyến truyện khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Giống như những câu chuyện cổ tích hiện có và bạn sẽ có thể chơi solo hoặc trong co-op. Các nhiệm vụ cũng bao gồm một số nhiệm vụ phụ và một số bí mật cho anh em khám phá riêng. Có vẻ như không quá phức tạp và đa phần dễ tiếp cận. Game cũng cố tạo cho anh em một vài phần để phòng trường hợp nó nhàm chán.

Chi tiết game đa dạng hơn mang đến sự thú vị

Bên cạnh những vai khách mời từ các nhân vật trong phim xuyên suốt câu chuyện. Cũng sẽ có những yếu tố gameplay mới lấy từ Cướp biển vùng Caribbe. Sirens sẽ tấn công từ dưới nước. Những kẻ thù mới như bóng ma, tàu đại dương,… là những gì mà bạn phải đối mặt. Tất cả những thử thách và trải nghiệm đó là những gì chờ đón bạn trong Sea of ​​Thieves phần này. Và chúng còn xuất hiện ở một vài phần khác của gameplay chứ không chỉ trong các nhiệm vụ.

Có thể đa dạng chi tiết game hơn mang đến sự thú vị - SoF: A Pirate's Life
Có thể đa dạng chi tiết game hơn mang đến sự thú vị – SoF: A Pirate’s Life

Sự hợp tác của Disney cũng đã bắt đầu xuất hiện từ những bước đầu tiên. Người chơi sẽ “có thể khám phá cùng lúc 2 vùng đất với nhiều điểm thủ vị. Không chỉ mở rộng đến Sea of ​​Thieves và loạt phim Cướp biển vùng Caribe của Disney. Mà còn những điểm tham quan nổi tiếng của công viên đã làm nức lòng mọi người trong nhiều thập kỷ”.

Game đơn giản có thể phù hợp nhiều độ tuổi yêu thích

Một con game đơn giản có thể phù hợp nhiều độ tuổi yêu thích Cướp biển vùng Caribbe
Một con game đơn giản có thể phù hợp nhiều độ tuổi yêu thích Cướp biển vùng Caribbe

Trong tình hình đại dịch này thì có cơ hội tìm được con game mà trẻ em có thể cùng trải nghiệm cũng tốt. Đơn giản và tạo được sự thích thú từ loạt phim đình đám. Hy vọng anh em có những phút giây giải trí vui và khám phá các vùng đất từ Disney mà mình chưa được đặt chân đến nhé. Ghé Phong Vũ nếu có bất cứ nhu cầu nào về công nghệ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn