Sản phẩm gì sẽ ra mắt tại sự kiện Apple Spring Loaded diễn ra ngày 21/04?

0
112

Sau màn để lộ thông tin bất ngờ và khó đỡ đến từ Siri, Apple đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên của mình với tên gọi Spring Loaded vào 10h sáng thứ 3, 20/04/2021 theo giờ Mỹ (tức 0h thứ 4, 21/04/2021 theo giờ Việt Nam). Apple Event đầu năm nay sẽ diễn ra tại hội trường Steve Jobs ở khuôn viên Apple Park, Cupertino.

Sự kiện tổ chức online vì tình hình dịch bệnh

Và giống như với các sự kiện Apple trong năm 2020. Sự kiện tháng 4 sắp tới sẽ được tổ chức online và sẽ không có truyền thông trực tiếp do tình hình dịch bệnh.

Tại sự kiện Apple tháng 4, Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm đầu tiên của năm 2021 rắt đáng được mong đợi. Thế hệ iPad Pro mới, iPad 10.2-inch mới và iPad Mini mới. Và dòng sản phẩm được chờ đợi từ lâu rất có thể sẽ được Apple cho ra mắt là AirTags.

iPad mới có thể sẽ là tâm điểm của sự kiện tháng 4 với tất cả những thông tin hiện có. Khi mà Apple được đồn rằng sẽ đem đến một sản phẩm iPad Pro 12,9-inch cao cấp được trang bị màn hình Mini-LED và đi kèm kết nối 5G. Những chiếc iPad mới dự kiến sẽ có thêm kết nối Thunderbolt cùng con chip A14X mới. Hiệu năng có thể sánh ngang con chip M1 trên các sản phẩm MacBook Air, MacBook Pro và Mac Mini.

Ra mắt iPad Mini phiên bản Pro?

Có một tin đồn không chắc chắn lắm rằng Apple sẽ cho ra mắt iPad Mini phiên bản ‘Pro’ với màn hình 8,7-inch tràn viền, không còn Touch ID. Nhưng sẽ không rõ máy sẽ được nâng cấp những gì khi mà những ảnh mẫu mới về sản phẩm cho thấy một số khác biệt so với sản phẩm đang bán ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra cũng xuất hiện hình ảnh của mẫu iPad giá rẻ với màn hình 10.2-inch. Thiết kế mỏng hơn tương tự sản phẩm iPad Air 3 hiện đã ngừng sản xuất.

Ra mắt AirPods 3

Còn đối với AirPods 3, Apple dự kiến sẽ có một phiên bản mới với thiết kế hao hao AirPods Pro với đầu tai silicon và thân ngắn hơn. Tuy nhiên sẽ không có tính năng chống ồn chủ động như trên dòng Pro. Và có tin đồn rằng AirPods 3 sẽ ra mắt tại sự kiện mùa xuân. Nhưng một số tin đồn khác sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa thu.

iMac mang thiết kế mới

Apple cũng đang trong quá trình thiết kế sản phẩm iMac mang một thiết kế mới. Có viền mỏng hơn tương tự như trên màn hình Apple Pro Display XDR. Bên cạnh trang bị Apple Silicon mới có GPU do chính Apple thiết kế. Sản phẩm vô cùng hứa hẹn hiện chưa có thông tin ra mắt chính xác nhưng hãy đặt hy vọng sớm nhất vào sự kiện tháng 4 sắp tới.

Những sản phẩm khác có thể kể đến như Apple TV thế hệ thứ 6, đang trong quá trình hoàn thiện với vi xử lý được nâng cấp. Và điều khiển sẽ tích hợp tìm kiếm qua Find My, nhưng hiện chưa rõ là Apple TV sẽ được ra mắt vào sự kiện tháng tư.

Apple sẽ stream sự kiện trực tiếp trên website của hãng. Trên ứng dụng Apple TV và cả YouTube vào 0h ngày 21/04/2021. Đừng quên tiếp tục theo dõi Phong Vũ Công nghệ để cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: Macone

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn