Samsung Galaxy S24 Series đã chính thức ra mắt. Nếu bạn đang có dự định đặt mua smartphone xịn xò nhất nhà Samsung thì hãy tham khảo ngay bảng màu của 3 mẫu máy trước.Dòng Samsung Galaxy S24 mới nhất của ông lớn Hàn Quốc đã có mặt trong sự kiện Unpacked Galaxy, với 3 mẫu – cụ thể là Galaxy S24, Samsung Galaxy S24 Plus và Samsung Galaxy S24 Ultra – đã ra mắt vào ngày 17 tháng 1 tại Samsung Galaxy Unpacked.

Như vậy, giờ đây chúng ta đã biết tất cả các màu sắc mà những chiếc điện thoại này có sẵn, mặc dù nhờ có rò rỉ nên không có bất kỳ điều gì bất ngờ thực sự ở đây.

Tuy nhiên, đó là nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng, với bảy màu để lựa chọn cho Galaxy S24 và Samsung Galaxy S24 Plus, và các biến thể nhẹ về các sắc thái đó cho Samsung Galaxy S24 Ultra.

Màu sắc của Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus

Hai mẫu Samsung Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus có các tùy chọn màu sắc giống hệt nhau. Nói đơn giản thì Plus chính là phiên bản lớn hơn về kích cỡ so với S24 thường mà thôi.

Mã não đen

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Màu đen tiêu chuẩn quen thuộc

Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta nhìn thấy màu đen, vì đây là một trong những màu phổ biến nhất trên điện thoại thông minh và rất dễ hợp gu số đông. Ở các đời tiền nhiệm, màu có tên chính thức là Phantom Black, nhưng năm nay Samsung gọi nó là Onyx Black, và như bạn có thể thấy ở trên, nó có màu đen hơi nhạt, gần như xám.

Đá cẩm thạch màu xám

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Xám của S24 khá nhạt

Màu xám là một màu phổ biến khác và cũng đã có trên dòng Samsung Galaxy S23, được gọi là Graphite. Nhưng trên Samsung Galaxy S24 và S24 Plus nó được gọi là Màu xám cẩm thạch.

Màu xám đặc biệt này gần như trắng, nhưng cũng như màu đen, đây là một lựa chọn màu sắc thanh lịch, tinh tế và có khả năng trở nên phổ biến vì nó có thể phù hợp với mọi nhóm đối tượng.

Tím coban

Tím coban mơ mộng và bí ẩn
Tím coban mơ mộng và bí ẩn

Màu tiếp theo là Cobalt Violet. Đây không phải là thứ mà Samsung từng cung cấp cho Galaxy S23, mặc dù công ty là một fan hâm mộ của màu tím, ví dụ như Samsung Galaxy S22 có màu tím riêng.

Vàng hổ phách

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Ánh vàng của smartphone sáng thiên trắng

Màu vàng hổ phách là một trong những màu sáng nhất của Samsung Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus, mặc dù màu vàng khá nhạt.

Đây cũng là một trong những màu lạ vì nó không phải là màu mà Samsung sử dụng thường xuyên. Đã khá lâu chúng ta không có mẫu Galaxy S nào gần đây có màu vàng.

Màu cam sa thạch

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Màu cam sa thạch độc lạ

4 màu kể trên sẽ được bán rộng rãi, nhưng Samsung cũng thường cung cấp một số màu độc quyền trong cửa hàng trực tuyến của mình và Sandstone Orange là một trong số đó. Đây là một sắc thái khá sáng, mặc dù nó khá nhạt khi chúng ta hình dung về màu cam.

Ngọc Sapphire xanh

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Sapphire xanh nhẹ nhàng

Sapphire Blue là một sản phẩm độc quyền khác trên cửa hàng Samsung và màu xanh nhạt này có thể là một lựa chọn thú vị cho những ai không muốn thứ gì đó quá sáng nhưng lại muốn màu sắc khác biệt so với thông thường.

Màu xanh lá cây

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Jade Green cũng chỉ bán trên cửa hàng Samsung

Cuối cùng, chúng ta có Jade Green, một sản phẩm độc quyền của cửa hàng Samsung. Samsung Galaxy S22 và S23 cũng có màu xanh lá cây, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy tùy chọn này ở đây. Trong mẫu độc quyền này, nó có sắc thái khá nhạt.

Màu sắc của Galaxy S24 Ultra

Samsung Galaxy S24 Ultra về cơ bản có các màu sắc giống như hai mẫu còn lại, nhưng chúng có tên khác nhau và trong một số trường hợp trông hơi khác.

Titan đen

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Mọi sản phẩm S24 Ultra đều có tên Titan

Giống như Samsung Galaxy S23 Ultra màu Phantom Black, nhưng màu đen của S24 Ultra được gọi là Titanium Black. Tương tự Galaxy S24 tiêu chuẩn, đây là màu đen hơi xám.

Titan xám

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Titan xám cũng ghi nhẹ

Màu xám là một màu phổ biến khác của Samsung và Galaxy S24 Ultra có một phiên bản của nó có tên là Titanium Grey. Đó là một lựa chọn thông minh, thân thiện với viền hơi nâu.

Titan tím

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Bản màu tím sang trọng và thanh lịch

Samsung Galaxy S24 Ultra cũng có sẵn màu Tím Titan. Một lần nữa, màu tím là màu phổ biến của Samsung, nhưng nó khác lạ hơn một chút so với màu đen và xám. Đây là một màu tím đậm, chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngoái nhìn.

Titan vàng

Samsung Galaxy S24 có mấy màu? Màu nào là màu mới?
Titan vàng sang chảnh

Chúng ta còn có Vàng Titan đi cùng với Galaxy S24 màu Vàng hổ phách. Đây là một màu vàng nhạt, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật hơn một số màu ở đây.

Titan cam

4 màu trên đều có sẵn rộng rãi, nhưng cũng như Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus tiêu chuẩn, Samsung sản xuất một số màu dành riêng cho cửa hàng trực tuyến của mình và màu Titanium Orange khác lạ này là một trong số đó.

Titan xanh

A2kbv8rTpUH2sMCuvRAyQm 1200 80.jpg
Màu xanh dương nhẹ phù hợp các chị em

Titanium Blue là một màu độc quyền Samsung dành riêng cho Galaxy S24 Ultra. Nó có sắc thái hơi khác thường, nhưng sẽ thu hút bất kỳ ai thích sự cá tính.

Titan xanh lá

Đây là màu sắc cho ai thích hàng độc
Đây là màu sắc cho ai thích hàng độc

Cuối cùng, chúng ta có Titanium Green, một lần nữa lại là sản phẩm độc quyền của cửa hàng Samsung. Đó là một lựa chọn màu xanh nhạt, nhẹ nhàng.

Bạn thích màu sắc nào nhất trong số những lựa chọn kể trên của Samsung Galaxy S24 series?