Samsung Galaxy J7 2018 đã được ra mắt

Share

Galaxy J Series của Samsung, mặc dù không phải là dòng sản phẩm cao cấp nhất, nhưng vẫn luôn rất thành công khi sở hữu những thiết bị có cấu hình và tính năng cao cấp đi kèm mức giá dễ chịu. Samsung Galaxy J7 2018 chính là đại diện tiêu biểu của dòng sản phẩm này mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Samsung Galaxy J7 2018 được ra mắt vào tháng 6 năm 2018.

Thiết kế

So với phiên bản tiền nhiệm được ra mắt năm 2017, Samsung Galaxy J7 2018 mới không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế. Chiếc điện thoại nào được trang bị màn hình 5,5 inch cảm ứng với độ phân giải 720 x 1080 pixels, gói gọn trong thân máy mỏng, bo tròn nhẹ ở các góc. Phía dưới màn hình là ba phím chức năng bao gồm 2 phím cảm ứng và  phím Home cứng ở giữa được tích hợp cảm biến vân tay. Phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn được đặt lần lượt ở cạnh trái và cạnh phải màn hình.

Cấu hình

Về cấu hình, máy được trang bị chip lõi đôi. Mặc dù đã được đồn đoán về khả năng trang bị RAM lên tới 3Gb nhưng sự thực J7 2018 chỉ được trang bị RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16 GB, có khả năng nâng cấp lên tới 256GB thông qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

Máy ảnh

Chiếc điện thoại này được trang bị camera 13 megapixel khẩu f/1.9 ở phía sau. Với khẩu độ lớn này J7 2018 thể hiện được khả năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng cũng như khả năng xóa phông tốt. Camera selfie phía trước cũng có độ nét 13 megapixel.

Hệ điều hành

Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo – hệ điều hành được ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Mặc dù đây không phải là phiên bản Android mới nhất, nó vẫn đảm bảo được những tính năng cần thiết cho một chiếc điện thoại thông minh và không hề tụt hậu so với thời điểm hiện tại. Các tính năng chính có thể kể ra  như là hỗ trợ âm thanh Bluetooth chất lượng cao, bảo mật tốt hơn, cải thiện thời gian sử dụng pin và nhiều tính năng khác.

Kết nối

Samsung Galaxy J7 2018 hỗ trợ 2 sim dạng nano. Máy sở hữu các kết nối thông dụng khác bao gồm WIFI, GPS, Bluetooth, mạng 3G và 4G, cổng micro USB vừa để sạc vừa để dùng để kết nối và chuyển thông tin. Các cảm biến có trên máy bao gồm gia tốc kế và cảm biến ánh sáng.