Redmi Smart TV Max 98 inch – Chiếc tivi màn hình cực lớn với giá 67 triệu

0
609

Một chiếc tivi ‘siêu bự siêu khổng lồ’ như trong rạp chiếu phim. Với Redmi Smart TV Max 98 inch, bạn thỏa thích xem mọi thứ tại nhà với màn hình cực lớn.

Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch

Redmi Smart TV Max 98 inch có độ phân giải 4K UHD, kích thước 98 inch gần tương đương với một chiếc bàn bóng bàn. Bên trong được trang bị chip xử lý lõi tứ 64-bit 12nm. RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Chiếc tivi này chạy hệ điều hành Patchwall dựa trên Android TV. Sở hữu nhiều công nghệ hình ảnh nổi bật. Hệ số NTSC đạt 85%, cùng 192 vùng đèn nền động Dynamic backlight zones và công nghệ bù chuyển động MEMC. Giúp tăng số lượng các khung hình cũng như tốc độ chuyển động giữa các khung hình cả chiều ngang và chiều dọc.

Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch, giá 2.800 USD

Chiếc tivi này có tổng cộng 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, đầu vào AV, Bluetooth 4.2 và WiFi 802.11ac. Redmi Smart TV Max 98 inch cũng hỗ trợ âm thanh Dolby và âm thanh toàn cảnh DTS-HD.

Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch, giá 2.800 USD

Với kích thước khổng lồ, việc đặt mua và giao hàng chiếc tivi này cũng sẽ rất đặc biệt. Vì vậy, Redmi sẽ cung cấp một dịch vụ giao hàng VIP. Trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn trước khi mua hàng. Khảo sát địa điểm lắp đặt, lên kế hoạch. Và sử dụng thiết bị đặc biệt để vận chuyển và lắp đặt. Theo Xiaomi sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp giao hàng và lắp đặt.

Theo Xiaomi, chiếc tivi Redmi Smart TV Max 98 inch sẽ được bán với mức giá là 19.999 Yuan, tương đương với khoảng 67 triệu đồng. Bạn có thích chiếc tivi này không? Đừng quên truy cập website Phong Vũ tham khảo và mua hàng nhận ngay ưu đãi tháng 9 nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn