Razer ra mắt thẻ tín dụng phong cách gamer với logo phát sáng

0
714

Razer vốn nổi tiếng với các sản phẩm dành cho game thủ như laptop, gear, hay điện thoại. Mới đây, hãng đã cho ra mắt Razer Card, một chiếc thẻ thanh toán trả trước với tính năng hoàn tiền và logo phát sáng đậm chất gamer.

Razer đã hợp tác với Visa để phát hành chiếc thẻ này, với điểm khởi đầu là Singapore. Chỉ có 1337 người đầu tiên được tham gia giai đoạn beta này, họ có thể sử dụng phiên bản gốc hoặc nâng lên Premium nếu muốn.

Razer Premium Card là mẫu thẻ sở hữu tính năng đậm chất gaming – logo Razer sẽ sáng lên khi thanh toán. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sở hữu những phần thưởng theo kiểu nhiệm vụ game thông qua ứng dụng Razer Pay.

Ứng dụng này cũng được dùng như ứng dụng quản lý thẻ và hoạt động như thẻ ảo cho các thanh toán online. Người dùng Razer Card sẽ nhận được 1% hoàn tiền trên mọi thanh toán, nhưng nếu sử dụng tại RazerStore hoặc Razer Gold thì con số là 5%. Không có giới hạn nào cho mức độ hoàn tiền được áp dụng.

Hiện chưa rõ kế hoạch phát hành tiếp theo của Razer với sản phẩm mới này. Hi vọng, người dùng trên toàn thế giới sẽ sớm được trải nghiệm mẫu thẻ đặc biệt này.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn