Chiếc bóng của Pokémon huyền thoại mới

Pokémon Sword & Shield là bản game thứ 8, cũng là bản mới nhất của tựa game Pokémon đình đám gắn liền với tuổi thơ cả một thế hệ. Một trong những điểm hấp dẫn, kích thích nhất khi chơi Pokémon là săn được những sinh vật huyền thoại. Thường thì mỗi bản game lại có nhân vật huyền thoại khác nhau. Ở Pokémon Sword & Shield vốn đã có riêng 2 “trùm cuối” là Zacian và Zamazenta. Thế nhưng người chơi Pokémon Sword & Shield hãy sẵn sàng để đón chờ một “kinh hỉ” mới, đó là sự xuất hiện của Pokémon huyền thoại tiếp theo.

2 Pókemon huyền thoại trước của bản game

Sinh vật huyền thoại mới sẽ được chính thức tung ra vào ngày 27 tháng 2 tới. Đến hiện tại, chúng ta mới chỉ có thể nhìn thấy… bóng của Pokémon này được nhà phát hành nhá hàng. Kênh Twitter của Pokémon không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác về nhân vật này mà chỉ yêu cầu các fan hâm mộ “sẵn sàng tinh thần”.

Chiếc bóng của Pokémon huyền thoại mới

Ngoài hình ảnh chiếc bóng, có một thông tin mà người hâm mộ suy luận nữa về sinh vật mới này. Nó rất có thể sẽ được xuất hiện trong bộ điện ảnh Pokemon the Movie: Coco ra mắt ở Nhật Bản ngày 10/07 mùa hè tới. Trong một teaser phim đã chiếu có hình ảnh Ash và Pikachu gặp một chàng trai người rừng bí ẩn, có không ít nét giống Pokémon huyền thoại mới đang được đón chờ.

Các fan Pokémon có háo hức mong chờ sinh vật huyền thoại siêu khủng mới này không?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn