NÓNG: lộ danh sách các game Epic Games miễn phí tuần tiếp theo

Share

Gần đây trên diễn đàn Reddit bất ngờ xuất hiện những hình ảnh về các game sẽ được tặng miễn phí trong các tuần tiếp theo tại Epic Games. Không chỉ vậy các game này còn đang cực hot trên thị trường!

Epic Games đã trở nên nổi tiếng như thế nào?

Trước đây nếu như hầu hết mọi người chỉ biết đến Epic Games thông qua game Fortnite, thì sau đợt tặng game GTA 5 thì gần như cả thế giới đã phát cuồng vì nhà phát hành này!

https://media.publit.io/file/w_512,h_288,c_fit,q_80/1-181-l.jpg

GTA 5 đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu.

Với tuyên bố trước đó Epic Games sẽ tặng miễn phí mỗi tuần 1 game đỉnh và trong tuần này họ đang tặng game nổi tiếng không kém là Civilization 6. Và điều này vẫn đang tạo nên cơn sốt không kém khi bất ngờ, họ để lộ danh sách các game miễn phí tiếp theo trên Reddit.

Những game miễn phí nào trong danh sách bị lộ của Epic Games?

Chưa cần biêt liệu danh sách này có thật sự chính xác hay chưa? Nhưng điều này đã tạo nên cơn sốt chưa từng có khi các game tiếp theo miễn phí sẽ là Borderland và Ark Survival Evolved.

Epic-Game-lo-game-mien-phi-phong-vu-1

Danh sách bị lộ tại Reddit

Trên diễn đàn Reddit thậm chí có nhiều game thủ tuyên bố nếu Epic Games cứ hào phóng thế này thì trước sau gì họ cũng từ bỏ Steam để đến với nhà Epic. Còn bạn thì sao? Hãy cho Phong Vũ biết cảm nghĩ của bạn nhé!