Nokia 6.3 Nokia 7.3 và Nokia 9.3 PureView ra mắt vào cuối năm 2020

0
1120

Nokia 6.3 Nokia 7.3 và Nokia 9.3 PureView đều sẽ ra mắt vào cuối năm 2020

Do đại dịch COVID-19, việc phát triển Nokia 6.3 Nokia 7.3 và Nokia 9.3 PureView đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Tuy nhiên, HMD Global thực sự đang lên kế hoạch đưa sản phẩm xuất hiện sớm, có thể là vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay.

Nokia 9.3 PureView
Nokia 9.3 PureView

HMD hiện đang kiểm tra các mẫu thử nghiệm của Nokia 6.3, Nokia 7.3 và Nokia 9.3 PureView. Một quy trình có thể mất nhiều tháng làm việc và hàng ngàn giờ lao động. Theo báo cáo, việc kiểm tra các nguyên mẫu đang diễn ra sôi nổi.

Thông số cho Nokia 6.3 và 7.3

Nokia 9.3 PureView dĩ nhiên là model hàng đầu. nhưng còn các mẫu Nokia 6.3 và Nokia 7.3 thì sao? Dưới đây là tổng hợp tin đồn dành cho các tính năng sẽ đến với loạt sản phẩm sắp tới của HMD Global.

Thông số
Thông số

Máy ảnh Nokia 9.3 PureView hấp dẫn ra sao?

Hiện tại có rất ít thông tin có sẵn về chi tiết cụ thể của máy ảnh. Nhưng thiết lập sẽ là một mảng 4 ống kính với cảm biến chính 108 MP của Samsung. Hoặc cảm biến 64 MP của Sony. Cả hai đều gây tranh cãi khi sử dụng trên điện thoại.

Ống kính máy ảnh chính trên Nokia 9.3 sẽ được hỗ trợ bởi ống kính tele 8 MP. Ống kính ultrawide 13 MP. Và cuối cùng là ống kính ToF sử dụng thứ gọi là 3D megapixel. Carl Zeiss cũng đang làm việc với HMD một lần nữa trên các điện thoại này. Vì vậy chúng ta cũng nên mong đợi một số hiệu ứng Zeiss độc quyền cho máy ảnh của Nokia 9.3 PureView.

Máy ảnh Nokia 9.3 PureView hấp dẫn ra sao?
Máy ảnh Nokia 9.3 PureView hấp dẫn ra sao?

Ngoài ra, camera mặt trước trên Nokia 9.3 PureView được cho là đi kèm cảm biến 20 MP. Hoàn chỉnh với ống kính ToF để cải thiện nhận thức về độ sâu. HDR cũng sẽ được hỗ trợ đầy đủ cho máy ảnh phía trước. Cũng như đèn flash LED kép, HDR và ​​chế độ toàn cảnh cho mảng phía sau.

Giá bán bao nhiêu cho Nokia 6.3 Nokia 7.3 và Nokia 9.3 PureView

Nokia 9.3 PureView vẫn chưa chính thức ra mắt. Vì vậy vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về việc giá bán của sản phẩm là bao nhiêu khi phát hành vào cuối năm nay. Với thông số kỹ thuật cao cấp và máy ảnh PureView. Thật khó để hy vọng máy sẽ có giá rẻ. Có thể HMD Global sẽ đưa sản phẩm ra thị trường với mức giá rơi vào khoảng iPhone 11 hiện tại của Apple, tức 699 USD (16,2 triệu đồng).

Nokia 9.3 PureView vẫn chưa chính thức ra mắt
Nokia 9.3 PureView vẫn chưa chính thức ra mắt

Đối với Nokia 7.3 và Nokia 6.3, chúng đều là những sản phẩm tầm thấp hơn với giá bán trong phạm vi từ 300 USD đến 500 USD (6,9 triệu đồng đến 11,59 triệu đồng).

Tóm lại những gì đã xuất hiện rất đáng để trông đợi với một cái tên huyền thoại. Tuy nhiên với mức giá cho phiên bản 9.3 không phải là rẻ. Chúng ta còn phải chờ thêm để cân nhắc xem có nên rước nàng về dinh hay không. Cập nhật thêm thông tin và mua hàng tại phongvu.vn để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn