Người chơi PS4 và Xbox One giờ đã có thể lập đội đi bắn PUBG, vui càng thêm vui!

0
789

PUBG vô cùng nổi tiếng nhưng sôi động hơn cả là nhóm chơi trên PC và điện thoại. Cộng đồng bắn PUBG trên máy chơi game, tiêu biểu là PlayStation và Xbox thì ít hơn hẳn. Nhưng giờ đây, team này đã có cơ hội  “vùng lên” khi nhà phát hành đưa ra tính năng cho phép người chơi PS4 và Xbox One lập đội cùng nhau.

Tính năng thú vị này đã có thể được trải nghiệm bây giờ nhưng mới là bản thử nghiệm. Ngày chính thức chức năng đi vào hoạt động dự kiến sẽ là 3/3 tới đây. Nếu bạn đang chơi PUBG trên PS4 hay XboxOne thì hẳn đã biết rằng kể từ tháng 10 năm ngoái đã có chế độ Cross-Play.

Tính năng này cho phép người chơi trên PlayStation 4 (PS4) và Xbox One có thể chơi cùng nhau. Còn tính năng lập team mới vừa có là chế độ nâng cấp hơn nữa, tức bạn và bạn bè của mình còn có thể tự lập đội, cùng đồng hành để tham gia các trận đấu cùng với nhau. Người chơi PS4 sẽ tìm đồng đội thông qua PSN Name, còn người chơi Xbox One thì qua Xbox Live Gamer Tag.

Chơi game nhập vai như PUBG trên máy game cũng có điểm thú vị riêng
Với cú bắt tay này của PS và Xbox, người chơi PUBG đã có thêm một lựa chọn thú vị, tuyệt vời để cùng nhau trải nghiệm game tốt hơn, đồng thời giúp PUBG trên nền tảng máy chơi game có cơ hội phát triển.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn