Mua sản phẩm NVIDIA GeForce, nhận cơ hội trúng case CoolerMaster COD: WARZONE siêu đỉnh!!

Share

Từ ngày 01/05 đến 30/08/2020, khi mua bất kỳ sản phẩm card đồ họa, laptop hoặc bộ máy sử dụng GeForce GTX 16 Series hoặc RTX 20 Series, bạn sẽ có cơ hội nhận được case máy tính Call of Duty: Warzone độc đáo từ Cooler Master.

Với hiệu năng cao và ổn định, các sản phẩm card đồ họa và laptop sử dụng GeForce GTX 16 Series cũng như RTX 20 Series là lựa chọn hàng đầu dành cho các gamer. Phần quà case máy tính CoD: Warzone Cooler Master sẽ thuộc về 8 người may mắn nhất tham gia chương trình.

Call of Duty: Warzone đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay với phong cách bắn súng chân thực, đồ họa đẹp mắt. Chắc chắn, việc sở hữu một chiếc case Cooler Master bao “ngầu” theo chủ đề CoD: Warzone sẽ khiến góc gaming của mỗi người chơi thêm muôn phần “chất”.

Để tham gia chương trình và giành cơ hội đầy thú vị và giá trị này, hãy tham khảo ngay các sản phẩm card màn hình & laptop sử dụng card màn hình GeForce GTX 16 Series & RTX 20 Series tại website phongvu.vn cũng như các showroom trên toàn quốc nhé!!