Mua hàng online trả góp là một trong những giải pháp giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Mới đây, Phong Vũ đã mở thêm hình thức trả góp qua VNPAY rất tiện lợi, với lãi suất 0%, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách.

1080x575 1

Điểm nổi trội nhất của hình thức mua trả góp qua VNPAY tại website Phong Vũ là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần làm thủ tục rườm rà mà vẫn có thể mua được sản phẩm yêu thích nhanh chóng.

Ngoài ra khi tham gia trả góp qua VNPAY thì khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tiện lợi với các lợi ích:

  • Mua sắm không cần mang tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng so với việc dùng thẻ ngân hàng
  • Quá trình thanh toán nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi

Cách thanh toán trả góp qua VNPAY trên website

1. Điều kiện trả góp

  • Khi mua sản phẩm có đơn hàng trên 3.000.000 đồng website sẽ tự động hiển thị Thanh toán và tính năng trả góp VNPAY
1

2. Các bước tiến hành trả góp

Bước 1: Khách hàng tiến hành chọn lựa sản phẩm và đặt đơn hàng trên website Phong Vũ, ở phần chọn Phương thức thanh toán, Khách hàng  chọn Thanh toán trả góp VNPAY, sau đó bấm “Tiến hành trả góp”.

2

Bước 2: Khách hàng điền thông tin cá nhân và chọn Ngân hàng phát hành thẻ (các ngân hàng liên kết với VNPAY gồm có : Sacombank, BIDV, Techcombank, TPbank, Shinhan bank, MSB, VIB, HSBC, Vietinbank, MB, VPbank).

Bước 3: Khách hàng chọn loại thẻ và lựa chọn kỳ hạn trả góp, website sẽ hiển thị thông tin số tiền cần thanh toán hàng kỳ, Khách hàng kiểm tra thông tin rồi bấm “Thanh toán ngay”

3

Bước 4: Khách hàng được chuyển sang cổng thanh toán của VNPAY, tại đây khách hàng xác nhận lại thông tin, đọc điều khoản của VNPAY, nếu không đồng ý thanh toán Khách hàng có thể bấm “Hủy”, nếu đồng ý thanh toán trả góp thì bấm “Thanh toán”.

4

Bước 5: Khách hàng nhập thông tin thẻ trên Cổng thanh toán của VNPAY và thực hiện việc thanh toán. Đơn hàng sẽ được tự động xử lý và giao dịch của Quý khách sẽ được tự động chuyển sang trả góp mà không cần phải liên hệ với Ngân hàng để chuyển đổi, khoản tiền phải trả sẽ được thể hiện trên sao kê thẻ tín dụng của Khách hàng.

Đối với các trường hợp cần thông tin thêm đổi trả và thời gian hoàn tiền, vui lòng xem Chính sách đổi trả và hoàn tiền.

3. Quy định khi mua trả góp 0% online

Sản phẩm áp dụng: Toàn bộ sản phẩm với đơn hàng giá trị trả góp tối thiểu 3.000.000đ (sau khi trừ các giảm giá nếu có)

Địa điểm áp dụng: Áp dụng mua hàng tại website phongvu.vn

Điều kiện áp dụng:

  • Giao dịch trả góp chỉ được thực hiện cho chủ thẻ tín dụng Quốc tế được phát hành bởi các Ngân hàng có hỗ trợ trả góp và mua hàng, thanh toán qua Website có liên kết chương trình trả góp với VNPAY
  • Không giới hạn số lần đăng ký trả góp, số lần trả góp phụ thuộc vào hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng
  • Chỉ cho phép trả góp toàn bộ đơn, không cho phép trả góp 1 phần
  • Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi của Phong Vũ). Nếu đổi trả chỉ được đổi trả sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn và bù chênh lệch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Khách hàng không được huỷ giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp và giao dịch đã lên sao kê thẻ tín dụng

Như vậy, quy trình thanh toán trả góp Vnpay rất đơn giản. Bạn chỉ cần có smartphone hoặc laptop và tài khoản đăng nhập website https://phongvu.vn/ liên kết với Vnpay là có thể thanh toán trả góp mọi lúc mọi nơi.