MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ

Share

Màn hình Optix G242 được MSI giới thiệu sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực cho các gamer. Với thông số khủng cùng thiết kế màn ảnh rộng. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chân thật nhất. Điều đáng lưu ý hơn là màn hình sẽ ở mức giá trung bình phù hợp với những người dùng có thu nhập ổn định. Cùng Phong Vũ khám phá sản phẩm mới này nào.

man-hinh-Optix-G242-1

Về thiết kế của màn hình Optix G242

Màn hình với viền siêu hẹp, giúp người dùng tận hưởng cảm giác đắm chìm tốt nhất. Đặc biệt là trong các trò chơi mới nhất với thiết lập đa màn hình 180 độ. Không chỉ phù hợp cho việc chơi game mà còn làm việc và giải trí.

Thiết kế màn hình Optix G242 giúp bạn thoải mái nhất có thể khi chơi game. Thông qua các điều chỉnh về độ nghiêng (-5 ° ~ 20 °). Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của màn hình để trải nghiệm xem tốt nhất. Với góc nhìn lớn, màu sắc và chi tiết sẽ sắc nét ở nhiều góc hơn so với các màn hình khác có góc nhìn thấp hơn.

Màu sắc chân thật sắc nét 

Màn hình chơi game Optix G242 có phạm vi phủ sóng nhiều hơn so với màn hình thông thường. Màu sắc và chi tiết trong game chân thực và tinh tế hơn. Được trang bị tấm nền IPS giúp hình ảnh không bị biến dạng và giảm thiểu sự thay đổi màu sắc khi nhìn từ các góc khác nhau. 

Ngoài ra, tấm nền IPS sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng và ngay lập tức tối ưu hóa màu sắc và độ sáng màn hình để đảm bảo rằng bạn tận hưởng mọi cảnh một cách tốt nhất.

man-hinh-Optix-G242-3

Khả năng làm mới 144HZ và thời gian phản hồi 1ms

Màn hình Optix được trang bị bảng điều khiển IPS có tốc độ làm mới 144hz và thời gian phản hồi 1ms. Điều này rất có lợi trong các thể loại game chuyển động nhanh như game bắn súng, máy bay chiến đấu, mô phỏng đua xe và thể thao.

Màn hình Optix G242 – Chế độ chơi game phù hợp với mọi phong cách 

Màn hình chơi game dòng MSI Optix cung cấp một số chế độ để bạn lựa chọn. Game thủ có thể lựa chọn chế độ dựa trên thể loại game đã chơi để trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

man-hinh-Optix-G242-2

Đến hiện tại, màn hình Optix G242 vẫn chưa được công bố mức giá. Với những thông tin trên được cung cấp từ MSI, thì màn hình sẽ nằm ở phân khúc trung bình. Nên bạn có thể yên tâm về giá, bạn nghĩ sao về màn hình mới này. Có háo hức chờ giá sản phẩm hay không? Hãy cho Phong Vũ viết câu trả lời dưới phần bình luận nào.

Tham khảo thêm các sản phẩm laptop MSI đang có bán tại Phong Vũ:

https://phongvu.vn/promo/msi-flagship-store