Microsoft công bố giá Xbox Series mới: bằng thế hệ cũ, lên kệ 10/11

Share

Microsoft cuối cùng cũng đã công bố những thông tin về giá bán và ngày lên kệ của cả 2 mẫu console thế hệ tiếp theo của hãng. Xbox Series X sẽ có giá $499 trong khi Xbox Series S có giá $299, cả hai sẽ lên kệ ngày 10/11 tới đây.

Với những khu vực Xbox All Access được hỗ trợ, người chơi có thể “trả góp” trong 24 tháng thông qua hệ thống này. Chỉ với $34.99/tháng cho Xbox Series X và $24.99/tháng cho Xbox Series S. Nghe cũng rất hấp dẫn đúng không?

Đây là động thái đẩy mạnh của Microsoft dành cho Xbox All Access, vốn đã tương đối hấp dẫn với rất nhiều khuyến mại. Bên cạnh máy console “trả góp”, người dùng còn nhận được Xbox Game Pass Ultimate, cho phép người chơi tiếp cận trên 100 tựa game đỉnh cao, bao gồm cả những game tương lai. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm cả EA Play, thêm trên 60 tựa game từ EA và một số nhà phát hành khác. Chưa hết, còn trên 100 tựa game “đám mây” sẵn sàng để bạn trải nghiệm.

Xbox Series X hướng đến việc chơi game 4K 120fps trong khi đó Series S sẽ là 1440p 120fps. Hai mẫu sử dụng chung CPU và chỉ chênh lệch ở GPU. Xbox Series X có ổ cứng 1TB, trong khi Series S có ổ 512GB, tất cả đều là ổ SSD NVMe tốc độ cao. Series S sẽ chỉ sử dụng được ở dạng digital nên anh em có nhu cầu chơi đĩa, Series X sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Với những tín đồ console, tất cả những gì họ chờ đợi bây giờ có lẽ là ngày Sony báo giá PS5.