Thương hiệu máy tính xách tay được ưu chuộng năm 2020

0
737

Hiện nay, máy tính xách tay được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là sinh viên, nhân viên văn phòng. Và nhu cầu sử dụng máy tính xách tay đang tăng lên rất nhiều. Do đó, việc lựa chọn cho mình thương hiệu laptop tốt là rất cần thiết. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn những thương hiệu laptop tốt hiện nay.

Apple với các dòng Macbook

Với các thiết kế đẹp, gọn nhẹ dễ dàng đem theo khi di chuyển. Bên cạnh đó, hệ điều hành MacOS cung cấp hiệu suất và bảo mật rất tốt. Nếu bạn đã xài Macbook rồi sẽ rất khó để đổi sang một thương hiệu khác. Với bạn lần đầu sử dụng sẽ khó để làm quen với hệ điều hành MacOS. Và khi bạn đã quen thì sẽ vô cùng thích và không muốn thay đổi.

Khi máy tính xách tay Macbook của bạn có vấn đề chỉ cần liên hệ đến đại lý bạn mua hàng sẽ được hỗ trợ ngay. Tuy nhiên Macbook có giá khá là cao so với đối tượng sinh viên. Và các bạn sinh viên đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể chọn sản phẩm từ thương hiệu khác.

ASUS với các dòng VivoBook đẹp mắt

Một thương hiệu không thể thiếu trong loạt máy tính xách tay chính là ASUS. Hiện nay, ASUS có nhiều các sản phẩm Vivobook với nhiều mẫu và cấu hình khác nhau. Máy tính xách tay của ASUS mang đến ấn tượng bởi kết cấu đẹp mắt, nhiều kích thước, màu sắc đa dạng, bền và ít bị trầy xước.

Tùy vào dòng sản phẩm ở phân khúc khác nhau thì cấu hình cũng như RAM của máy sẽ khác nhau. Do đó, sinh viên hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình chiếc laptop phù hợp với mình.

Dell sự sáng tạo và đổi mới

Dell là thương hiệu được đánh giá là dòng máy tính xách tay có linh kiện bền, các thiết kế góc cạnh ấn tượng. Mỗi năm, Dell sẽ thay đổi sản phẩm của mình với các cấu hình mạnh hơn và hỗ trợ dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên chỉ với những dòng tầm cao cấp mới có các thiết kế đẹp và bắt mắt, ở tầm trung – thấp thì hạn chế ạ.

Đặc biệt với dòng Dell XPS 13 mỏng nhẹ, hệ thống tản nhiệt. Máy còn tích hợp phần mềm cho phép nhắn tin và gọi điện từ chiếc laptop. Đây là tính năng tiện lợi cho nhân viên văn phòng.

Bạn đang cần sắm cho mình chiếc laptop để sử dụng, truy cập vào fanpage Phong Vũ để được hỗ trợ mua sắm nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn