Marvel trình làng bộ sưu tập mô hình Avengers mới siêu cấp dễ thương

0
352

Hội chợ đồ chơi 2020 (Toy Fair) được coi là một trong những triển lãm đồ chơi lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên. Năm nay, hội chợ đã được khai mạc vào ngày 22 tháng 2 và kéo dài đến ngày 25 tháng 2, tổ chức tại Trung tâm Javits ở New York (Mỹ). Toy Fair năm nay quy tụ hơn 1.000 nhà triển lãm, trưng bày giới thiệu hơn 150.000 món đồ chơi mới và nhiều sản phẩm giải trí khác.

Những món đồ chơi được quan tâm nhất tất nhiên đến từ các nhà phát hành game lớn như Baby Yoda, các nhân vật Minecraft từ Mattel, Pokemon và không thể không kể đến loạt búp bê mô hình siêu anh hùng Avengers hoàn toàn mới của Marvel.

Đây là bộ sưu tập Marvel hợp tác với nhà sản xuất Funko đình đám, được thiết kế theo phong cách búp bê chibi vô cùng đáng yêu. Vì vậy, những mẫu đồ chơi mới này hứa hẹn hấp dẫn cả trẻ nhỏ lẫn fan hâm mộ Avengers người lớn. Các thiết kế đều mô phỏng từ game video Crystal Dynamics Avengers sắp phát hành.

Gia đình siêu anh hùng theo phong cách dễ thương

Các mẫu đồ chơi dễ thương này dự kiến ​​sẽ bắt đầu lên kệ vào đầu tháng Ba, với mức giá không hề đắt, chỉ từ 10.99 USD. Thậm chí còn có cả các phiên bản mini để làm móc khóa tiện lợi. Các fan Avengers còn chần chừ gì mà không mau “rinh” vài mô hình về để bày trong bộ sưu tập?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn