Lộ diện khuôn và bản vẽ của iPhone 12: Kích thước tai thỏ không hề thay đổi?

0
493

Một loạt hình ảnh vừa mới được tài khoản Twitter @Jin_Store đăng tải đã cho thấy tương đối rõ nét diện mạo của iPhone 12 và các phiên bản khác nhau.

Các khuôn mẫu mà chúng ta thấy trong ảnh là loại khuôn do các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để sản xuất sẵn vỏ case đón đầu sản phẩm chuẩn bị ra mắt. Bởi thế, tính chính xác của các thông tin này là tương đối cao.

Thiết kế các mẫu iPhone được thể hiện qua các bức ảnh mới này trùng hợp với các thông tin rò rỉ trước đây. iPhone mới sẽ lấy thiết kế theo phong cách iPad Pro với viền phẳng – tương tự như các mẫu iPhone 4/4S/5 trước kia. Phần tai thỏ có vẻ như không có gì thay đổi so với trước đây, tuy nhiên, do đây chỉ là khuôn để làm vỏ case nên tính chính xác của phần này cũng không thực sự quan trọng.

Theo như các bức ảnh thì Apple sẽ cho ra mắt 4 kích cỡ iPhone trong năm nay: iPhone 12 5.4-inch, ‌‌iPhone 12 6.1-inch, iPhone 12‌‌ Pro 6.1-inch và ‌‌iPhone 12‌‌ Pro Max 6.7-inch.

Ngoài ảnh khuôn mẫu thì tài khoản Twitter trên cũng đưa thêm một số hình ảnh render của các mẫu iPhone mới. Thiết kế trong các mẫu render này là rất giống với các thông tin rò rỉ khác, tuy nhiên cảm biến LiDAR Scanner không xuất hiện.

Theo các nguồn tin, Apple sẽ đi vào sản xuất các mẫu iPhone mới vào cuối tháng 6, đầu tháng 7.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn