Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến siêu HOT trên nhiều quốc gia

Share

Lần ra mắt bản Open Beta của Tốc Chiến vào ngày 27/10 tại một số quốc gia châu Á thực sự gây náo loạn giới gaming Việt Nam. Nhà phát hành thông báo hoãn ra mắt trên iOS rồi đột ngột phát hành chỉ sau vài giờ. Thêm vào đó, quá đông người chờ cùng những lỗi hệ thống khiến việc đăng nhập game không khác gì một cuộc chiến.

Chính những lý do trên mà trong vòng 24h sau khi ra mắt chính thức. Tốc Chiến đã giành ngôi đầu bảng ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên App Store Singapore. Tại các quốc gia  như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Cambodia; trò chơi của Riot cũng giữ vị trí thứ nhất top ứng dụng được tải về.

Trên Google Play Store, Tốc chiến cũng đạt được vị trí tương tự ở Hàn Quốc, Singapore, Philippines. Ở những nước như Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Cambodia, game luôn nằm trong top 3.

Đáng chú ý, Liên Quân Mobile được xem như tựa game “quốc dân” tại Thái Lan. Trò chơi của Garena lại bị đánh bay khỏi các vị trí đầu top tải về. Trên iOS, Liên Quân Mobile chỉ đứng hạng 4, trong khi ở Google Play Store tụt xuống hạng 10.

Không nằm trong danh sách quốc gia, khu vực chơi game sớm. Nhiều người Việt Nam đã tìm cách thay đổi địa chỉ IP để trải nghiệm Tốc Chiến.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc khi nào Tốc chiến sẽ có chính thức tại Việt Nam. Phong Vũ sẽ liên tục cập nhật thông tin cho các anh em nhé.