Khủng long rớt mạng là xưa rồi, Microsoft Edge đã có game mới cho bạn!

Share

Microsoft Edge là trình duyệt mới được nghiên cứu và cải tiến đến từ nhà Microsoft. Lần này ở vai trò người dùng máy tính bị rớt mạng, bạn không cần phải làm khủng long nữa, lần này Microsoft Edge sẽ đưa bạn đến 1 vùng biển nào đó và bạn sẽ lướt sóng định thiên hạ.

Trò chơi độc quyền tại Microsoft Edge là gì?

Có lẽ Microsoft đã đoán ra việc người dùng đã quá ngán ngẩm với cứ mỗi lần rớt mạng thì họ lại chơi “khủng long nhảy xương rồng”. Nên khi ra mắt phiên bản mới họ đã quyết định thay đổi điều đó, thay vì khủng long chúng ta sẽ trở thành người lướt sóng.

Microsoft-Edge-Surf-phong-vu-1

Game gây nghiện từ nhà Microsoft đã chính thức có mặt tại Edge.

 

Microsoft đang thách thức những người chơi cưỡi sóng đạt điểm cao trong trình duyệt web mới của mình. Tuy chỉ vừa ra mắt ngày 2.6.2020 thôi, nhưng hiện tại có rất nhiều chấp nhận thử thách và phá kỷ lục trò chơi này.

Vì sao lại là Microsoft Edge mà không phải game nào khác?

Trò chơi này ban đầu được ra mắt như một phần trong chuỗi game thử thách tìm trứng rồng ẩn giấu hồi tháng 11. Nhưng sự hấp dãn nó đã khiến ngay cả các nhân viên Microsoft cũng phải mê mẩn cày cuốc. Vì điều đó, Microsoft quyết định mang mini game này đến với mọi người dùng trình duyệt mới của họ.

Microsoft Surf có tất cả 3 chế độ chơi, bạn có thể chọn chế độ lướt sóng cổ điển, chế độ có thời gian nhất định và còn lại là chế độ Zig-zag. Game của Edge bạn có thể chơi bằng chuột, bàn phím và cả cảm ứng trên điện thoại.

Trò chơi mà Microsoft Edge mang đến cho bạn là thuộc phiên bản năm 1983 nên hãy thử chơi và cho Phong Vũ biết cảm tưởng của bạn nhé.

Bạn cũng có thể tải trình duyệt và trải nghiệm game Surf ngay bây giờ!