Khám phá chiếc máy lạnh điều khiển bằng giọng nói đời mới của Xiaomi

0
694

Tivi điều khiển bằng giọng nói chắc hẳn bạn đã nghe qua. Nhưng còn máy lạnh điều khiển bằng giọng nói thì thế nào ? Nghe khó xảy ra nhưng có thật đấy. Vì  Xiaomi vừa cho ra mắt chiếc máy lạnh Gentle Breeze có thể điều khiển bằng giọng nói với giá chỉ từ 7.300.000 đồng. Một mức giá có thể nói là khá rẻ so với dòng sản phẩm này.  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm này, xem ngay bài viết dưới đây nào!

xiaomi-ra-mat-may-lanh-gentle-breeze-inverter-3

Đặc điểm nổi bật của máy lạnh điều khiển bằng giọng nói Gentle Breeze

Được nhận xét là không giống như nhiều dòng máy lạnh khác. Gentle Breeze mang đến cho người dùng làn gió nhẹ và tự nhiên, khác với những dòng máy truyền thống thổi gió trực tiếp vào người sử dụng. Gió lạnh của Gentle Breeze tỏa ra nhẹ nhàng và lan tỏa nhanh, đều khắp phòng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với 1,120 lỗ thoát khí, tạo ra luồng gió 3D ở góc rộng. Đi cùng đó là hai quạt siêu lớn với kích thước 98mm mang đến làn gió ổn định. Trên máy còn có màn hình hiển thị nhiệt độ giúp người dùng dễ quản lý.

Kiểu dáng đơn giản hiện đại cũng là điểm nhấn của dòng sản phẩm này. Máy được ra mắt với hai phiên bản 1 HP và 1.5 HP. Với dòng máy 1HP, lưu lượng gió của máy sẽ dao động từ 620m³ /giờ với phạm vi làm mát tối đa là 10m2. Trong khi đó, phiên bản 1.5HP sở hữu lưu lượng gió 660m³/giờ và phạm vi làm mát tối đa lên đến 16m2.

xiaomi-ra-mat-may-lanh-gentle-breeze-inverter-1

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter, điều khiển bằng giọng nói hiện đại

Hiện đại nhưng không hại điện chính là điểm cộng của Gentle Breeze. Máy được trang bị công nghệ biến tần DC Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Máy còn có chỉ số APF khá cao lên đến 5.13 so với tiêu chuẩn quốc gia là 4.5 tại Trung Quốc.

Điểm nổi bậc được nhiều người ấn tượng ở Gentle Breeze chính là hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Mọi thao tác được thực hiện thông qua trợ lý ảo XiaoAI và thiết bị có thể liên kết với các sản phẩm thông minh khác. Nghĩa là, bạn có thể dùng giọng nói để bật/tắt, thay đổi nhiệt độ của máy lạnh. Hoặc có thể kích hoạt các thiết bị khác thông qua ứng dụng MIJIA.

Giá sản phẩm bạn có thể tham khảo rơi vào khoảng 7.300.000 đồng cho bản thường. 8.300.000 đồng cho phiên bản cao cấp, đối với dòng máy 1.5 HP thì giá rơi vào khoảng 8.900.000 đồng.

xiaomi-ra-mat-may-lanh-gentle-breeze-inverter-6

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy lạnh Gentle Breeze của Xiaomi. Để xem thêm nhiều sản phẩm khác của Xiaomi bạn có thể ghé qua website: phongvu.vn nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn