Kết quả LPL Mùa Hè 2020 15/8: SofM có phong độ cao, SN về đích đẹp

0
300

Kết quả LPL Mùa Hè 2020 hôm 15/8

Kết quả LPL Mùa Hè 2020: SN đã chiến thắng V5 với tỷ số 3-1 dù đã để đối thủ vươn lên dẫn trước. Nhưng với sự tỏa sáng của SofM, huanfeng và bin, họ đã lật ngược tình thế ngoạn mục.

SofM có phong độ cao, SN về đích đẹp
SofM có phong độ cao, SN về đích đẹp

Với kết quả này, SN đã có chắc một suất đánh vòng loại CKTG khu vực LPL từ nhánh thắng.

Phong độ cao dẫn đến một kết quả đoán được

Cả SN và V5 đều đã cố gắng chủ động đảo đường sớm để tìm kiếm lợi thế. Mạng của Huanfeng mang đến 400 tiền chiến công đầu. Thế nhưng điều đó không đủ để V5 đẩy mạnh lợi thế. SN vẫn tỏ ra lấn lướt so với V5 khi so với Weiwei thì người đi rừng bên phía SN SofM vẫn tỏ ra trên cơ hoàn toàn. Lối đánh hổ báo quen thuộc của SofM đè bẹp đối thủ. Tuy cũng có đôi lúc anh đã xuýt nữa phải nhận trái đắng.

Phong độ cao dẫn đến một kết quả đoán được
Phong độ cao dẫn đến một kết quả đoán được

Trong một ngày mà các thành viên SN có phong độ cực cao thì từng giây phút trôi qua chỉ là phút giãy giụa bất lực cho V5. Phút 19, V5 là đội mở giao tranh trước, nhưng họ mới là đội mất nhiều hơn, 3 người, con baron và cả ván đấu. V5 đã bước được một bước đi đẹp khi bắt lẻ được huanfeng ở pha giao tranh quyết định. Nhưng Biubiu nói không anh đẩy người đồng đội cũ của mình ra ngoài tầm giao tranh và khiến V5 phải nhận thất bại ở ván 4.

Game 1 – V5 chứng minh sức mạnh

Biết được lối đánh Snowball mạnh mẻ từ giai đoạn đầu trận của SN. V5 đã đưa ra chiến thuật hợp lý với những pha giao tranh được set kĩ càng ở mid game. Galio của Mole lấy Baron khỏi tay SofM nhờ sách phép. Và V5 cũng lấy luôn game 1 từ tay của SN.

Áp lực mất Baron đã khiến SofM và những người đồng đội liên tục mắc sai lầm. SwordArt cũng không khiến V5 thất vọng khi người này làm thì người khác đem tặng. SA đem tặng toàn bộ lợi thế trong game cho V5 với pha di chuyển khá ngớ ngẫn. Quét sạch ở phút 32 V5 kết thúc game 1. Đem đến áp lực dẫn trước lớn cho SN.

Game 3 – SofM làm hết

Đứng ở vị trí thứ 4 sau vòng bảng chính là sự suất sắc ngoài mong đợi của SN
Đứng ở vị trí thứ 4 sau vòng bảng chính là sự suất sắc ngoài mong đợi của SN

Tiếp cận ván đầu với lối đánh cực kì hổ báo. Hoạt động năng nổ trong giai đoạn đầu trận. 10 phút đầu trận SofM đóng góp trên mọi giao tranh. Tạo quả cầu tuyết lớn giúp SN lăn nó đè bẹp V5.

Ở mid game có lúc V5 cũng lên tiếng đòi lại thế trận. Nhưng SN và điển hiền là Huanfeng nói không. Họ kiểm soát mục tiêu tốt. Thăng tiến sức mạnh nhanh vượt trội. Và ở pha roll cuối game thì Huanfeng có Jhin 3 sao. Và thì như anh em cũng thấy đó. Đội hình V5 đành ngậm ngùi nhận kết quả tuột lại 2-1.

Gạt dò thành công cái nhẹ – chấm dứt bất ngờ mang tên V5 – Kết quả LPL Mùa Hè 2020

Victory Five mới là cái tên tạo nên làn sóng trước trận BO 5 này. Liên tiếp đánh bại các cái tên lớn như FPX, JDG, TES. V5 chứng minh thực lực không kém cạnh của mình. Những cá nhân suất sắc mà V5 có. Những vị tướng còn chưa được lộ diện là những con bài tủ. Nhưng Sn đã xuất sắc hơn lần này. Gạt dò chú ngựa ô LPL giành chiến thắng thuyết phục sau khi bị dẫn trước ở game 1.

game 2 quyết định rất lớn
game 2 quyết định rất lớn

Đứng ở vị trí thứ 4 sau vòng bảng chính là sự suất sắc ngoài mong đợi của SN. Dù cho SofM và các đồng đội vẫn chưa thể được xem là quá mạnh bởi lối đánh đơn sắc và có phần hơi hổ báo có lúc khiến họ nhận trái đắng. Nhưng với những gì mà họ đã thể hiện họ xứng đáng. Bất ngờ mà chẳng ai đoán được SN sẽ bay cao được như vậy.

Anh em có theo dõi LPL hay VCS hay các giải đấu thể thao điện tử ở những khu vực khác không. Đón đọc thêm tại phongvu.vn để có thông tin các giải đấu anh em nhé. Đừng quên mua hàng chất lượng với nhiều ưu đãi tại Phong Vũ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn