iPhone 12 mini bé bé xinh xinh màu sắc đa dạng và đẹp

0
216

Hiện nay xu thế điện thoại ngày càng to ra. Màn hình thường xuyên được nới rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng lần này iPhone chiều lòng anh em thích sự nhỏ gọn và tối giản. Không bàn về cấu hình hay khen chê gì ở đây nữa. Đã có quá nhiều bài viết như vậy. Bài viết này mang đến cho anh em sự lựa chọn đẹp tối giản và cả tinh tế cho anh em. Những lựa chọn màu sắc cho iPhone 12 mini.

1. iPhone mini trắng – đơn giản và tinh tế mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng

Màu sắc trung tính luôn dễ dàng nhận được sự chọn lựa của nhiều người. Hơn nữa sự đơn giản và tinh tế chưa bao giờ lỗi thời. Dễ dàng sử dụng với nhiều đố tượng. Sang trọng và nhẹ nhàng giúp anh em thoải mái kết hợp với phụ kiện trắng nhà táo. Chị em nào không thích màu sắc quá cũng có thể chọn cho màu trắng để có một phong cách tinh khôi nhẹ nhàng nhé.

iPhone mini trắng - đơn giản và tinh tế mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng 
iPhone mini trắng – đơn giản và tinh tế mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng

2. Màu đen mang đến sự sang trọng và cổ điển

Màu đen mang đến sự sang trọng và cổ điển 
Màu đen mang đến sự sang trọng và cổ điển

Ưu tiên của chị em có thể là màu trắng và các màu sắc trẻ trung và cá tính. Còn anh em ta chắc chắn ưu tiên hàng đầu là màu đen. Hẳn sự sang trọng và cổ điển mà màu đen mang lại là điều nhiều anh em thích. Nhu cầu sử dụng đi kèm với cái đẹp và mạnh mẽ thì chính là màu đen. Trắng và đen là 2 màu rõ ràng đối lập nhau. Tuy nhiên lại mang đến sự tinh tế và tối giản như nhau.

3. Màu xanh dương mới mẻ và cá tính rất riêng

Màu xanh dương mới mẻ và cá tính rất riêng 
Màu xanh dương mới mẻ và cá tính rất riêng

Màu xanh cho anh em có cá tính riêng và muốn có sự cổ điển một cách hiện đại nhé. Bởi cái chất mà màu xanh dương mang đến không dễ dàng kết hợp như trắng và đen. Nó mang đến sự thanh lịch và có phần ôn hòa hơn màu đen. Nhưng lại cá tính và mạnh mẽ hơn màu trắng. Sự lựa chọn cho những ai đã ngóng chờ màu sắc này trên những đời iPhone trước.

4. iPhone 12 Mini màu xanh lục tiếp nối thành công từ iPhone 11

iPhone 12 Mini màu xanh lục tiếp nối thành công từ iPhone 11 
iPhone 12 Mini màu xanh lục tiếp nối thành công từ iPhone 11

Nhẹ nhàng và có phần nữ tính. Những ai thích sự nhẹ nhàng và dễ chịu có thể chọn cho mình. Bởi không nhiều máy sỡ hữu màu sắc này còn mang đến nét riêng cho bạn. Sự nhẹ nhàng mà nó mang lại từ cái nhìn đầu tiên. Sắc độ không quá đậm đã dễ dàng hạ gục những anh em sợ “hai lúa”. Không hề đậm và ngược lại còn thanh thoát nhé anh em. Chọn không hối hận nhé.

5. iPhone 12 Mini đỏ (PRODUCT) nét riêng và nổi bật

iPhone 12 Mini đỏ (PRODUCT) nét riêng và nổi bật 
iPhone 12 Mini đỏ (PRODUCT) nét riêng và nổi bật

Quá nhiều sự chọn lựa nhẹ nhàng. Đã đến lúc cho cá tính lên ngôi. Cá tính và nổi loạn, cuồng nhiệt và năng động. Màu đỏ có thể làm cho anh em nổi bật giữa đám đông. Nhưng cũng không làm mất đi sự tinh tế và cái riêng rất cao ở đây. Sắc đỏ đã từng rất hot ở đời iPhone trước đây. Và có lẽ điều này sẽ tiếp tục xảy ra.

Anh em chọn được cho mình màu sắc nào rồi. Nếu mà khó quá thì đợi ngày lên kệ rồi dẫn theo các chị các em đến Phong Vũ để dễ chọn nhé. Đọc thêm bài viết và mua hàng tại phongvu.vn anh em nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn