iPhone 12 2020 có gì đặc sắc – Đáng mua hay không?

0
862

Vậy là vừa qua iPhone 12 2020 cũng đã chính thức được nhà táo giới thiệu đến anh em. Nhiều lời khen nhiều lời chê cũng như bàn tán xoay quanh bất kì một sản phẩm mới nào là điều hết sức bình thường. Vậy trên iPhone 12 có gì đặc biệt có đáng cho anh em xuống tiền không.

Giá bán không quá cao và thay đổi ngôn ngữ thiết kế – iPhone 12 2020

Nói thay đổi ngôn ngữ thiết kế cũng không đầy đủ. Đúng hơn là nhà táo đã tự kết hợp những đường nét thiết kế nổi tiếng của mình. Những thiết kế mặt lưng kính, tai thỏ, viền góc cạnh không bo tròn,… tất cả đều đã xuất hiện trên những quả táo trước. Và đến iPhone 12 Apple kết hợp nó một cách tinh tế và đẹp mắt hơn. Sỡ dĩ nói như vậy vì nhiều ý kiến chê bai nhưng rất ít người cho rằng iPhone 12 2020 xấu.

Giá bán không quá cao và thay đổi ngôn ngữ thiết kế - iPhone 12 2020
Giá bán không quá cao và thay đổi ngôn ngữ thiết kế – iPhone 12 2020

Chưa đi đến hiệu năng hay bất cứ chi tiết nào. Táo mới có một giá bán chấp nhận được anh em à. Với những tiền lệ trước đây chúng ta không còn lạ với cái giá để cắn táo. Lần này nhà sản xuất còn ưu ái hơn khi thêm vào những sản phẩm giá thấp hơn. Phục vụ anh em ở nhiều phân khúc và nhu cầu hơn. Vậy nên nếu vấn đề của anh em là tiền thì có thể suy nghĩ để lựa chọn phù hợp cho mình.

Màn hình tốt hơn, camera ổn áp, có 5G – iPhone 12 2020

Nếu vấn đề của nhiều anh em sử dụng iPhone 11 hay phàn nàn chính là chất lượng của màn hình. Lần này iPhone đã lắng nghe điều đó. Màn trên iPhone 12 phải nói là đẹp anh em à. Đã đổi từ màn LCD sang OLED là lắng nghe tiếng lòng của anh em. Không cần chi quá nhiều tiền cho 12 Pro hay 12 Pro Max. Anh em vẫn có cho mình một chiếc màn đẹp cùng với con chip A14 mạnh mẽ vượt trội.

Màn hình tốt hơn, camera ổn áp, có 5G - iPhone 12 2020
Màn hình tốt hơn, camera ổn áp, có 5G – iPhone 12 2020

iPhone lần này đã có 5G sau hơn 1 năm mà các nhà sản xuất khác đã trang bị cho sản phẩm của họ. 5G giúp cho kết nối mạnh mẽ và giảm độ trễ tối đa. Được cộng hưởng cùng sự mượt mà vốn có từ iPhone có thể là trải nghiệm tuyệt vời. Không cần bàn thêm về các con số bới iPhone 12 mạnh vượt trội. Không có gì để cản bước anh em đến với tình yêu quả táo cả.

Ngừng bán iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thì lên hẳn 12 không cần đắn đo

Chính vì doanh số ấn tượng của iPhone 11 hơn cả 2 người anh Pro và Pro Max có lẻ vì vậy mà nó vẫn được giữ lại. Anh em vẫn có thể kinh tế khi chọn 11 cho mình nhưng với sự thay đổi lần này của iPhone 12 thực sự đáng để anh em nâng cấp. Đã từ lâu rồi nhiều người vẫn chờ đợi cái phiên bản cao cấp của iPhone 5s. Nếu trong thời gian này anh em muốn nâng cấp điện thoại cho mình thì không có lý do gì để không lên 12.

Ngừng bán iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thì lên hẳn 12 không cần đắn đo 
Ngừng bán iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thì lên hẳn 12 không cần đắn đo

Nếu đã sống trong hệ sinh thái Apple quen rồi anh em hẳn sẽ không quan tâm đến vấn đề sạc và tai nghe bị cắt giảm. Có thể dùng lại để tiết kiệm hoặc cũng có thể mua mới hay mua từ bên thứ 3. Bời Apple nổi tiếng bởi dây sạc nhưng là nhanh hư nổi tiếng. Vì vậy đây không phải vấn đề.

Tóm lại mua hay không mua – chịu nổi hay không

Tóm lại mua hay không mua - chịu nổi hay không 
Tóm lại mua hay không mua – chịu nổi hay không

Nếu đã quyết định không mua thật sự khuyên anh em đừng nên trải nghiệm. Bởi sự hoàn thiện, mượt mà và cảm giác cầm nắm lạnh lạnh mang đến từ táo. Có thể làm anh em tốn tiền ngoài ý muốn. Một phần nữa quyết định quan trọng là sở thích. Đừng quá đặt nặng bất cứ điều gì bởi đơn thuần cũng chỉ là một món đồ công nghệ. Nếu càng thích và vui vẻ khi mua thì bản chất giá trị của nó đã xứng đáng rồi. Còn một lời khuyên cho anh em nữa lúc này là nên để ý mẹ, bạn gái, vợ,… đề phòng tình trạng nứt bể hay giật lagh điện thoại của họ lúc này nhá.

Ghé phongvu.vn để đọc thêm bài viết. Hoặc chờ ngày lên kệ đến các chi nhánh Phong Vũ để trải nghiệm trực tiếp và mua hàng nhé anh em.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn