Home Đánh giá sản phẩm Hướng dẫn mua laptop doanh nhân

Hướng dẫn mua laptop doanh nhân

267
510082

 


Laptop doanh nhân – Business laptop là những chiếc máy tính xách tay được thiết kế và chế tạo với những đặc trưng riêng phù hợp với nhóm khách hàng là những doanh nhân, đảm bảo tiêu chí về bảo mật và kiểu dáng thời trang.

Việc trang bị một thiết bị máy tính xách tay với các doanh nhân là điều vô cùng quan trọng để có thể dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi, tạo ra nhiều cơ hội tương tác và mở ra quan hệ công việc cho các doanh nhân. Đặc biệt hơn, trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng máy tính xách tay của các doanh nhân còn mang lại rất nhiều tiện ích trong việc cập nhật thông tin thị trường và liên lạc với các đối tác, hoặc thực hiện các bài phát biểu khi tham dự các hội nghị. Dưới đây là một vài tiêu chí cho việc lựa chọn laptop doanh nhân:

  • Hình thức của laptop doanh nhân

Đây là điểm đầu tiên cần cân nhắc khi chọn mua laptop doanh nhân. Dựa vào nhu cầu công việc và thẩm mỹ riêng của mỗi người, các doanh nhân sẽ có những lựa chọn khác nhau. Đa phần, với tầng lớp thành đạt và sành sỏi như các doanh nhân, họ sẽ có yêu cầu cực cao về thẩm mỹ của sản phẩm. Những chiếc laptop doanh nhân thường được thiết kế rất kiểu cách hoặc bám theo một trường phái thiết kế điển hình, đặc biệt với những đường nét tôn nên sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Bên cạnh những vật dụng như đồng hồ, máy điện thoại di động thì các sản phẩm công nghệ có hình thức bắt mắt luôn được giới doanh nhân sử dụng như một trong những phương tiện đắc lực để quảng bá sự phát triển của bản thân.

Chiếc laptop cũng là một công cụ làm tôn lên vẻ sang trọng, hào nhoáng của những doanh nhân thành đạt.
Chiếc laptop cũng là một công cụ làm tôn lên vẻ sang trọng, hào nhoáng của những doanh nhân thành đạt.
  • Độ bền của laptop doanh nhân

Các máy laptop cho doanh nhân thường được thiết kế theo kiểu “nồi đồng cối đá”, đặc biệt về độ bền. Những chiếc laptop này thường có vỏ ngoài chắc chắn, phù hợp với việc sử dụng tại mọi địa điểm có thể ( bàn ăn, bàn cafe, trên ghế salong, trên ghế xe hơi … ) và chịu đựng được va đập từ những sự cố xảy ra trong quá trình làm việc.

Những chiếc laptop doanh nhân thường được thiết kế chống nước và chống va đập rất tốt.
Những chiếc laptop doanh nhân thường được thiết kế chống nước và chống va đập rất tốt.
  • Kích thước của laptop doanh nhân

Một chiếc laptop nhỏ gọn, với cân nặng không quá cao sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những doanh nhân phải di chuyển môi trường làm việc và cần tận dụng mọi khoảng trống để làm việc ngay lập tức. Một chiếc laptop doanh nhân có kích thước màn hình khoảng 13″ hoặc 14″ sẽ là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, chiếc laptop ấy cũng nên sở hữu một cân nặng hợp lý, nếu quá cồng kềnh sẽ khiến cho việc di chuyển và mang vác của chủ nhân trở nên khó khăn và bất tiện hơn rất nhiều.

Kích thước của những chiếc laptop doanh nhân cũng rất quan trọng.
Kích thước của những chiếc laptop doanh nhân cũng rất quan trọng.
  • Màn hình của các laptop doanh nhân

Với đặc thù công việc là phải di chuyển nhiều và làm việc tại nhiều không gian khác nhau, màn hình của các laptop doanh nhân cũng luôn được tích hợp những yếu tố hỗ trợ tối đa. Phổ biến nhất chính là tính năng Anti Glare đặc trưng giúp bảo vệ cho đôi mắt người sử dụng, chống chói khi doanh nhân làm việc tại khu vực có cường độ ánh sáng mạnh, song song với đó là khả năng tinh chỉnh độ sáng màn hình một cách nhanh chóng khi làm việc trong môi trường thiếu sáng.

 Một chiếc màn hình tốt sẽ khiến cho trải nghiệm làm việc của các doanh nhân cải thiện rát nhiều.
Một chiếc màn hình tốt sẽ khiến cho trải nghiệm làm việc của các doanh nhân cải thiện rát nhiều.
  • Những đặc tính sử dụng và sự tiện dụng

Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng làm việc kéo dài, các laptop doanh nhân thường có bộ pin rất “trâu bò” đem lại hiệu năng làm việc cao hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó những đặc tính sử dụng khác về cả phần mềm lẫn phần cứng đều hướng tới mang lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Bàn phím cần được thiết kế một cách kỹ lương để đảm bảo khả năng gõ phím lâu dài và thao tác chuẩn xác. Các cổng kết nối thiết bị ngoại vi phải được bố trí thuận lợi để có thể sẵn sàng kết nối với bất cứ thế bị ngoại vị nào khác. Các laptop dành cho doanh nhân cũng được cung cấp khả năng bảo mật cao để bảo vẹ khỏi sự tấn công của các phần mềm độc hại.

Laptop doanh nhân đều được trang bị một hệ thống phần mêm bản quyền để bảo vệ

10 lý do người dùng phổ thông nên chọn laptop doanh nhân

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

267 COMMENTS

  1. pycharm crack PyCharm Activation Code features are local history, bug fixes, command line, version control, and database interfaces. PyCharm’s local historical function saves me a lot of time. Every time I change, the PyCharm Crack key is automatically saved from experimenting much faster because I know I can always quickly and easily go back to my previous code.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here