Huawei P50 dự kiến ra mắt năm 2021 với con chip Kirin 9000

Share

Được dự đoán sau khi gặp các lệnh trừng phạt của Mỹ. Huawei P50 sẽ gặp nhiều trở ngại cho hoạt động kinh doanh. Nhưng không, công ty vẫn tiếp tục giới thiệu và dự kiến ra mắt mẫu smartphone mới trong năm tới. Đó là dòng Huawei 50. Nếu bạn đang tò mò về sản phẩm này. Tham khảo sơ qua những thông tin dưới đây nào!!

Huawei P50 dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2021

Theo báo cáo từ The Elec (Hàn Quốc), Huawei P50 được dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Thông tin thêm cũng cho biết LG và Samsung chuẩn bị cung cấp tấm nền OLED cho chiếc điện thoại này.

Huawei-P50-1

Về thông tin ra mắt dòng điện thoại cao cấp P này đã được ấn định sẵn trong nhiều năm trước. Điểm đáng chú ý trong bảng báo cáo này. Chính là sự xuất hiện của chip Kirin 9000 có trên dòng sản phẩm mới này. Vì như thông tin được biết thì dòng Mate 40 là dòng cuối cùng đi kèm chip này.

Được dự đoán, nếu báo cáo là chính xác thì Huawei số lượng chip trong kho đủ để cung cấp. Và sản xuất những chiếc smartphone vào đầu năm 2021. Mà không dựa vào chip hay bộ xử lý kém năng lực từ các nhà sản xuất chip khác.

Thị trường chính của Huawei P50

Nhưng trước mắt, sản phẩm vẫn gặp hạn chế về thị trường tiêu thụ. Vì Huawei vẫn chịu lệnh trừng phạt của Mỹ. Cùng lệnh cấm sử dụng Google Mobile Services. Nên hiển nhiên, dòng sản phẩm này sẽ khó tiêu thụ tại đất nước Hoa Kỹ này mà dựa vào thị trường quê nhà Trung Quốc để bán.

Thông tin bên lề về Huawei P50

Khoảng thời gian trước đó, có báo cáo cho rằng Qualcomm đã xin giấy phép để cung ứng chip set cho Huawei. Và đã nhận được sự chấp thuận, công ty sẽ cung cấp chip Snapdragon cho Huawei để ứng dụng lên 2 dòng Mate 40 và P50.

Tuy nhiên, ngày ra mắt Mate 40 đã khá gần nên việc trang bị vi xử lý Snapdragon 865+ đã không được thực hiện. Nên trong thời gian tới, có thể con chip Snapdragon 875G 5nm sẽ được ứng dụng trên điện thoại P50.

Huawei-P50-2

Thông tin chính thức về việc sử dụng chip Kirin 9000 vẫn chưa chính thức được xác nhận. Bạn có suy nghĩ gì về dòng điện thoại mới của Huawei. Hãy cho Phong Vũ biết thêm ý kiến của bạn nhé. Nếu bạn đang muốn tìm mua một điện thoại hãng Huawei, hãy ghé qua website: phongvu.vn để xem thêm nhiều sản phẩm nhé.