4 hình thức thanh toán được ưa chuộng tại Phong Vũ

Share

Nhu cầu mua sắm hàng công nghệ đang là 1 xu hướng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và Phong Vũ là nơi mà Quý khách có thể tin tưởng mua các sản phẩm công nghệ như laptop, máy tính, phụ kiện công nghệ và hàng gia dụng với đa dạng hình thức thanh toán. Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt, Phong Vũ còn hỗ trợ những hình thức thanh toán tiện lợi khác để Quý Khách có thể an tâm mua sắm tại mọi chi nhánh, kể cả khi ngồi nhà.1. Thanh toán tiền mặt khi mua hàng tại Phong Vũ

Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức phổ biến khi mua hàng tại Phong Vũ. Khách hàng có thể đến mua hàng tại Showroom và trả tiền mặt trực tiếp tại quầy tính tiền, cũng như trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi đặt hàng trực tuyến.

Ưu điểm của hình thức này giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian khi thanh toán, không cần thực hiện nhiều bước phức tạp. Cách này sẽ dễ dàng dành cho các khách hàng lớn tuổi hoặc không thích dùng thẻ ngân hàng hoặc các ví điện tử khác.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard

2.1. Thanh toán qua thẻ ATM nội địa (có Internet Banking)

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc, hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website phongvu.vn

2.2. Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB

Bạn chỉ cần sở hữu thẻ Visa/Master/JCB là đã đủ điều kiện để thanh toán bằng hình thức này.

Phong Vũ hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại tất cả hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc và website phongvu.vn, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

3. Thanh toán bằng ví điện tử

3.1 Thanh toán qua VNPAY QR

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán.

Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Màn hình hiển thị mã QR-Code sẵn sàng chờ Quý khách dùng điện thoại quét

3.2. Thanh toán qua ví điện tử Momo

Ngoài VNPAY, Quý Khách còn có thể thanh toán bằng ví điện tử Momo qua 2 cách:

1. Thanh toán bằng mã QR: Từ màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn “Mã thanh toán” để mở mã QR và đưa mã này cho thu ngân để thanh toán.

2. Thanh toán bằng cách quét mã hóa đơn: Từ màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn “Quét mã” và cho phép ứng dụng truy cập vào camera trên điện thoại của bạn. Di chuyển camera đến mã QR được in trên hóa đơn thanh toán để tiến hành thanh toán.

3.3 Thanh toán bằng Shopee Pay

ShopeePay là ứng dụng Ví điện tử trên di động đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

4. Thanh toán bằng hình thức trả góp

Với việc mua trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn có thể chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng theo kỳ hạn mong muốn, ví dụ như: 6, 12 hay 24 tháng…Hình thức này phù hợp với những bạn sinh viên hoặc những Khách hàng có ngân sách tiết kiệm.