Hình nền mặc định trên iPhone đã quá nhàm chán với bạn? Hãy xem bộ ảnh nền của đội ngũ thiết kế của Facebook đã tạo nên bộ ảnh nền dành cho iPhone với rất nhiều màu sắc thú vị.

iOS Facebook GUI là thư viện lưu trữ giao diện người dùng trên từng phiên bản iOS, cung cấp cho designer khả năng sáng tạo và dễ dàng chỉnh sửa mẫu tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Chính đội ngũ thiết kế của Facebook còn tạo ra một bộ wallpaper với phong cách trừu tượng và nhiều màu sắc khác nhau tuyệt đẹp. Sau đây là một số ảnh trong bộ hình nền iPhone này. Link download các bạn có thể truy cập tại đây.

hình nền iphone

Bộ ảnh nền này đi theo tỉ lệ màn hình mới của iPhone X do đó nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X thì đây chính là bộ ảnh hoàn hảo cho điện thoại của bạn. Với những thiết bị với tỉ lệ cũ là 16:9 thì sẽ chỉ lấy được khoảng 2/3 toàn khung hình dọc của bức ảnh. Tuy nhiên do đây là ảnh mang phong cách trừu tượng nên điều này tạm chấp nhận được vì vẫn có những đường nét rất tinh tế kể cả khi bạn cắt bớt 1 phần nào đó.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn