Hé lộ dung lượng cài đặt Microsoft Fight Simulator

0
478

Kích thước cài đặt chính là điều mà bất kì ai cũng quan tâm khi chơi dòng game làm phi công ảo từ hãng Microsoft. Microsoft Flight Simulator có các tin đồn dung lượng lên đến hàng ngàn TB (TyraByte = 1000GB), khiến bất kỳ người dùng nào có ý định sẽ thử cũng giật mình. Và hôm nay Phong Vũ sẽ giúp bạn giải mã thông tin trên sau khi cập nhật từ chính Microsoft.

Dung lượng thật sự của Microsoft Fight Simulator là bao nhiêu?

Theo thông tin có được, Microsoft Flight Simulator sẽ có tổng cộng dung lượng cài đặt là ở mức 127,01 GB. Và bạn cũng có thể dễ dàng thấy điều đó tại Microsoft Store. Trò chơi này sẽ được ra mắt trên Xbox Game Pass, sau đó sẽ có phiên bản dành cho PC. Phiên bản PC sẽ được làm riêng biệt hoàn toàn cho các game thủ, và có thể nó sẽ xuất hiện sớm nhất tại Steam. Microsoft cũng bật mí thêm, HDR cũng sẽ được hỗ trợ để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Microsoft-Flight-Simulator-Phong-Vu-4
Đồ họa khủng, chi tiết là điểm nhấn của game mô phỏng này!

Hơn bao giờ hết, các đoạn trailer của game này đang được các game thủ xem đi xem lại và đánh giá cực cao về độ chi tiết. Tuy nhiên, họ lại đang rất dè chừng bởi hình ảnh quá đẹp đồng nghĩa với việc cấu hình sẽ cực cao. Và tất nhiên, Microsoft cũng đã tính toán đến điều này và họ bật mí thêm rằng chỉ cần có đường truyền đủ mạnh thì bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Bởi đa phần các khung cảnh chiếm phần lớn dung lượng sẽ nằm ở bộ lưu trữ trên mấy. Có nghĩa là khi bạn bay đến đâu thì internet sẽ download đến đó.

Cơn sốt Microsoft Flight Simulator bắt nguồn từ đâu?

Sẽ không quá sai khi nói nguồn cơn này bắt nguồn từ những đoạn trailer, bởi đây chính là nơi các game thủ bắt đầu lùng sục thêm các thông tin về trò chơi. Tuy nhiên, họ đã “bật ngửa” khi biết đến dung lượng trò chơi vì nó lên đến vài trăm Terabyte. Thay vì đầu tư thêm dung lượng, game thủ nên đầu tư đường truyền mạng thật tốt.

Microsoft-Flight-Simulator-Phong-Vu-5
Bay đến bất kì nơi nào bạn muốn!

Sự điên rồ này sẽ được Microsoft thể hiện qua các chi tiết trong game. Ví dụ như chi tiết các sân bay trên toàn thế giới, thậm chí các sinh vật bay ngang qua trong quãng đường chinh phục bầu trời của bạn. Microsoft tự hào cho biết mọi trải nghiệm trong Microsoft Flight Simulator đều sẽ là chân thật nhất, thực tế nhất!

Game sẽ ra mắt phiên bản Beta vào khoảng giữa tháng 8. Vậy ngay từ bây giờ, bạn có thể yên tâm về vấn đề dung lượng mà hãy đầu tư một đường truyền thật tốt để trải nghiệm game đỉnh thôi nào!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn