GTA 5 PC – Tải Grand Theft Auto V

GTA 5 PC – Tải tựa game Grand Theft Auto V kỳ vọng của nhiều game thủ đã quay trở lại trên hệ máy PC.

Mất gần 3 năm để Grand Theft Auto 5 trở về “mái nhà xưa”, nơi “đỡ đầu” dòng game này kể từ khi DMA Design (tên cũ của Rockstar Games) cho ra mắt phiên bản Grand Theft Auto đầu tiên vào năm 1997. Vậy, cuộc tái ngộ kỳ này của GTA 5 PC có “êm đẹp” như kỳ vọng của hàng triệu game thủ trên hệ máy PC hay không?

Cốt truyện

Grand Theft Auto V là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Game được phát hành vào tháng 4 năm 2015 cho Microsoft Windows. Nằm trong tiểu bang hư cấu của San Andreas, miền Nam California, câu chuyện xoay quanh ba tên tội phạm và những nỗ lực của họ để tránh chịu sự trừng phạt của cơ quan chính phủ. Thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do di chuyển trong vùng nông thôn của San Andreas và thành phố hư cấu của Los Santos, dựa trên Los Angeles.

Lối chơi

GTA 5 PC được chơi từ góc nhìn thứ nhất hoặc người thứ ba. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ theo kịch bản tuyến tính để qua màn và sử dụng phương án tấn công cận chiến, súng và vật liệu nổ để chống lại kẻ thù, và có thể chạy, nhảy, bơi hoặc sử dụng phương tiện để điều hướng thế giới phù hợp với kích thước của bản đồ. Trong phiển bản này, GTA 5 PC giới thiệu các máy bay cánh cố định- vắng mặt trong phiên bản trước.

Nếu người chơi bị sát thương, thang đo sức khỏe sẽ ở nửa chừng của nó. Người chơi hồi phục tại bệnh viện khi sức khỏe của họ cạn kiệt. Nếu người chơi phạm tội, các cơ quan thực thi pháp luật có thể phát hiện ra bởi một đồng hồ “truy nã” trong màn hình hiển thị (HUD). Các ngôi sao hiển thị trên đồng hồ cho biết mức độ truy nã hiện tại (ví dụ, ở cấp độ năm sao là tối đa). Đồng hồ giảm sao khi người chơi ẩn khỏi tầm nhìn của cảnh sát viên hiển thị trên bản đồ thu nhỏ.

Phương tiện đi lại

GTA 5 PC phát triển với số lượng các loại máy móc nhiều hơn bất kì phiên bản GTA nào trước đây. Về xe cộ, các phương tiện đi lại đều được cải thiện đáng kể, cùng với việc bổ sung thêm các hiệu ứng vật lý đời thực. Những chiếc xe có thể giữ thăng bằng trên mặt đất tốt hơn. Các cơ chế lái xe như vậy đã trở nên giống như một trò chơi đua xe thực sự. Việc chọn lựa vũ khí bây giờ cũng được thay đổi một cách đặc trưng so với các phiên bản cũ,  trò chơi sử dụng menu chọn vũ khí có hình dạng như một bánh xe, giống như trong trò chơi Red Dead Redemption.

Ngoài GTA 5 PC, các bạn có thể tham khảo 2 Game trên PC yêu cầu cấu hình máy khủng tại đây.

Sinh nhật Phong Vũ