Gotham Knights và Suicide Squad mới ra mắt trong DC Fandome vừa qua

0
316

Gotham Knights và Suicide Squad mới ra mắt trong DC Fandome vừa qua. Cùng đi điểm qua vài chi tiết trong 2 tựa game này nhé.

Tựa game Batman đã chính thức được giới thiệu

Tựa game Batman đã chính thức được giới thiệu
Tựa game Batman đã chính thức được giới thiệu

Trong sự kiện DC Fandome vừa diễn ra. Tựa game Batman đã chính thức được giới thiệu đến anh em. Không chỉ là game thủ mà cả những fan Batman thực sự đã chờ đợi, đoán già đoán non điều này từ rất lâu rồi. WB Montreal cuối cùng đã hiện thực hóa giấc mơ cho anh em. Chính thức tựa game sẽ mang tên là Gotham Knights. Không chỉ là Batman mà là cả gia đình anh man cũng được đưa vào game và bạn có thể chọn chơi. Vào 2021 trên các nền tảng game thông dụng sẽ đón chào GK. PC, PS4, PS5 Xbox One và Xbox Series X đều sẽ hổ trợ anh em nhé.

Chi tiết tựa game mang tên là Gotham Knights

Chi tiết. Trong đoạn Trailer giới thiệu Gotham Knights đưa người xem vào diễn cảnh Gotham City. Sau sự ra đi của người anh hùng bảo vệ thành phố Bruce Wayne. Cả Gotham đang phải vật lộn trong một bối cảnh mà – không có Batman. Mặc dù ra đi nhưng người bảo vệ vẫn làm nhiệm vụ đó theo một cách khác.

Chi tiết tựa game mang tên là Gotham Knights
Chi tiết tựa game mang tên là Gotham Knights

BW đã để lại lời nhắn cho các thành viên trong gia đình anh. Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood kêu gọi họ hành động và bảo vệ cho công lý. Điều đặt biệt trong GK là tựa game bắt đầu với sự vắng bóng của nhân vật chính – Batman. Người chơi sẽ điều khiển bốn nhân vật được đề cập ở trên để bắt đầu trờ chơi. Dĩ nhiên như anh em cũng biết thì mỗi nhân vật game sẽ có cho mình ưu khuyết đặc thù. Tùy theo lựa chọn của người chơi mà có có phát huy được thế mạnh hay không.

Game play xu hướng và có nhiều lựa chọn

Gotham Knights cũng đem lại cho anh em chế độ solo và cả co-op. Gamer sẽ được nhập vai vào các hậu duệ của Batman để đối kháng đơn độc hoặc phối hợp với đồng minh tùy theo lựa chọn. À mà dĩ nhiên là anh em phải chống lại các thế lựa đen tối đe dọa thành phố Gotham nhé. Nếu là fan Batman anh em chắc hẳn biết về Court of Owls. Có vẻ như nhà sản xuất đang úp mở về ông trùm của các thế lực đen tối đó chính là Court of Owls. Với bối cảnh sau ra đi của Batman thì đây cũng khá hợp lý.

Gotham Knights và Suicide Squad mới ra mắt DC trong Fandome

Ai mà chẳng thích Harlay Quinn chứ nhỉ
Ai mà chẳng thích Harlay Quinn chứ nhỉ

Đi kèm với màn ra mắt GK trong sự kiện DC Fandome lần này. Rocksteady Studios cũng mang đến cho anh em Suicide Squad: Kill the Justice League sau nhiều năm vắng bóng. Đây là tựa game co-op nhé anh em. Và lần này anh em không cần phải bảo vệ công lý nữa. Có thể biến thành một Deadshot ngầu lòi hay là cô nàng sexy và điên rồ Harlay Quinn. Trong bộ tứ nhân vật Harley Quinn, Deadshot, Boomerang và King Shark.

Anh em sẽ hóa thân điều khiển các thành viên của Suicide Squad. và nhiệm vụ đó là đấm mồm Justice League và Superman – à Superman ver phản diện nhé. Trong đoạn Trailer giới thiệu nhà phát hành không chi tiết cho anh em về game play hay bất cứ gợi ý chi tiết nào sâu hơn. Tuy nhiên Warner Bros Interactive cho biết Suicide Squad là một tựa game bắn súng phiêu lưu hành động đáng chơi 2020.

Gotham Knights và Suicide Squad đã đồng loạt ra mắt
Gotham Knights và Suicide Squad đã đồng loạt ra mắt

Suicide Squad: Kill The Justice League cũng sẽ hổ trợ cho các anh em PlayStation 5, PC và Xbox Series X. Dự kiến ra mắt dĩ nhiên là 2020 rồi.

Gotham Knights và Suicide Squad đã đồng loạt ra mắt anh em. Tuy còn hơi lâu nhưng là thời gian cho anh em gom lúa sắm máy chuẩn bị đấy. Đọc thêm các bài viết về game, công nghệ hay thường thức hằng ngày tại phongvu.vn anh em nhé. Đừng quên địa chị mua hàng chính hãng hấp dẫn Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn