Gợi ý những nguồn hình nền desktop game ấn tượng không thể rời mắt

0
327

Màn hình nền là thứ chúng ta nhìn vào mỗi ngày rất nhiều lần khi sử dụng máy tính. Với những game thủ thì việc cài những chiếc hình nền desktop game ấn tượng tất nhiên vừa thể hiện được đam mê lại vừa “đồng bộ” ton sur ton với thiết bị gaming của mình. Bạn có thể kiếm các hình nền chất lượng cao từ các nguồn sau:

Pixabay.com

Hiện tại Pixabay là một kho ảnh miễn phí khổng lồ có hơn 1 triệu bức ảnh khác nhau thuộc mọi lĩnh vực. Trong đó tất nhiên không thiếu chủ đề game hoặc các nhân vật game cho bạn lựa chọn.

AlphaHaven

Đây là trang web chuyên lưu trữ và chia sẻ hình ảnh màn hình nền máy tính chứ không chỉ là thư viện ảnh nói chung. Hình ảnh ở AlphaHaven có độ nét cực cao và tỷ lệ thích hợp làm hình nền desktop. Ngoài ra trang web còn có tính năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh.

Có một dàn chơi gaming xịn và đẹp mà không cài desktop ton sur ton thì thật thiết sót
Có một dàn chơi gaming xịn và đẹp mà không cài desktop ton sur ton thì thật thiết sót

StockSnap.io

StockSnap cũng là trang có rất nhiều hình nền desktop game độ phân giải cao miễn phí. Ngoài chủ đề game thì bạn cũng có thể chọn được nhiều hình ảnh khác ở đây về làm hình nền để thay đổi đa dạng.

Interfacelift

Interfacelift thì vốn đã là trang ảnh đồ sộ nổi tiếng với những ai thích ảnh ọt. Nơi đây được khá nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng khắp thế giới chia sẻ ảnh. Với các bức ảnh độc quyền, bạn sẽ phải đăng ký thành viên và trả phí mới có thể tải về.

Gợi ý những nguồn hình nền desktop game ấn tượng cho anh em game thủ
Muốn hình đẹp hãy chọn ảnh độ phân giải càng cao càng tốt

Reddit.com/r/wallpapers/

Reddit là diễn đàn đã quá nổi tiếng toàn cầu. Kho hình nền như trong đường dẫn trên sẽ đưa bạn tới thư viện toàn hình độc đáo, có cá tính và rất chất. Tất nhiên chúng ta phải chịu khó mày mò lướt thư mục một chút nếu muốn chọn hình thực sự độc và đẹp.

Gợi ý những nguồn hình nền desktop game ấn tượng cho anh em game thủ
Khi tìm hình nền nhớ để ý cả vấn đề tỷ lệ màn hình của bạn

Bạn đã tải về được bao nhiêu hình nền desktop game từ các nguồn trên rồi?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn