Gợi ý 3 game mobile dành cho game thủ nữ: đơn giản và vui nhộn

0
365

Bạn đang tìm game mobile đơn giản dành cho nữ để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy xem qua ngay 3 game Phong Vũ gợi ý dưới đây. Chắc chắn sẽ làm bạn khá thích thú đấy!

Date or Ditch 2 – game mobile thú vị dành cho các bạn nữ

Date or Ditch 2 là phiên bản tiếp nối của Date or Ditch 1. Hứa hẹn mang đến nhiều màn chơi và tình huống thú vị hơn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được chọn 1 nhân nhật xinh đẹp và tham gia cuộc hẹn ảo. Bạn sẽ đối mặt với nhiều trường hợp như đối thoại. Và nhận được câu nói hoặc phải tán đổ được chàng trai mà bạn thích. 

game-mobile-dnah-cho-nu-1

Ở đây, câu thoại của bạn sẽ là yếu tố quyết định về việc bạn nam có chọn bạn hay không. Nhưng trong trò chơi này dù là câu thoại hay nhưng không chắc đó là câu sẽ ghi điểm. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều mini game nhỏ để bạn tham gia ngoài những lúc tán tỉnh hay hẹn hò.

Angry Birds – game mobile vui nhộn cho nữ 

Game này được tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và khá quen thuộc với các bạn nữ tại Việt Nam. Trò chơi hội tụ đủ các tính chất thu hút như: đáng yêu, tính toán và cần trí tuệ,… Trong trò này, bạn cần phải giúp những chú chim tiêu diệt được lũ heo xanh .

Cách chơi là bạn phải điều khiển 1 chiếc ná bắn chim. Đạn chính là những chú chim giận dữ. Mỗi chú chim có màu sắc khác nhau và sức tấn công khác nhau. Hiển nhiên, nó sẽ ứng phó với các tình huống tấn công phá thành hay bắn các con lợn xanh đó.

game-mobile-danh-cho-nu-4

Thoạt nhìn thì khá đơn giản nhưng càng lên cao, tính thử thách ngày càng tăng. Bạn sẽ cần tính toán. Và tìm ra những kế sách phù hợp để tiêu diệt bọn lợn xanh tham ăn đó. Vượt qua được màn chơi đó, sẽ giúp bạn thích thú hơn, giải tỏa được căng thẳng khá hiệu quả.

Pocket Chef – game mobile offline cho nữ nấu nướng

Trò chơi này giúp bạn nhập vai thành đầu bếp cùng với công thức độc đáo của 25 món ăn. Bạn sẽ có dịp trải nghiệm và biết được tất tần tật các công thức nấu ăn. Đây là game khá thú vị cho bạn nào muốn tập tành nữ công gia chánh đấy.

Vì người chơi sẽ học được khá nhiều kỹ năng như: đánh trứng, thái thị hoặc trụng mì thật hấp dẫn. Yếu tố để đạt điểm cao là nhanh, đúng và chuẩn. Nếu bạn đam mê nấu ăn hay muốn tập tành nấu ăn. Thì tải ngay game này về trải nghiệm thử nhé!

game-mobile-dnah-cho-nu-3

Hi vọng với 3 game mobile dành cho nữ trên đây sẽ giúp bạn có khoảng thời gian giải trí thú vị. Những trò chơi mà Phong Vũ gợi ý rất đơn giản và phù hợp với bất kỳ dòng điện thoại nào.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn