Giờ Vàng Ưu Đãi Giá “Sốc” – Giảm đến 32% khi mua hàng Phong Vũ tại VNShop

Share

Chào mừng Phong Vũ đã có mặt tại VNShop, nhiều ưu đãi giờ vàng giá cực sốc, ưu đãi lên đến 32% chỉ duy nhất trong tháng 6. Cơ hội để sở hữu hàng công nghệ Phong Vũ với giá không tưởng!

Chương trình giảm giá độc quyền dành riêng cho các mặt hàng Phong Vũ tại VNShop lên đến 35%. Với hàng loạt ưu đãi phải kể đến như:

Với hàng loạt những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua sắm Laptop Phong Vũ tại VNShop, cơ hội để mua sắm hết mình bởi với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 7tr490K, còn chờ gì nữa?

► Mua laptop ngay tại đây: https://bit.ly/LaptopPVVNShop

  • Thế giới công nghệ giảm đến 32%

Ưu đãi chưa bao giờ là hết tại VNShop, cùng sự kết hợp với Phong Vũ rất nhiều những sản phẩm công nghệ giải trí sẽ được bán với giá giảm đến 32%. Quá hấp dẫn sao phải chối từ?

► Xem ngay: https://bit.ly/CongNghePVVNShop

  • Bắt nhịp xu thế, giảm đậm sau lên đến hơn 25%

Ai nói bắt nhịp xu thế là phải những món đồ đắt tiền? Chỉ duy nhất tại VNShop, các món hàng công nghệ sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu. Chưa hết! Bởi ưu đãi Phong Vũ dành cho bạn sẽ tiếp diễn với các sản phẩm giảm giá hơn 25%, lưu ý là số lượng rất có hạn nhé!

► Chọn ngay cho nóng: https://bit.ly/GiamDamSauPVVNShop

Và đừng quên ưu đãi Flash Sale chỉ kéo dài trong khung giờ từ 11h – 14h. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 9/6. Chỉ còn vài ngày nữa đã hết, vậy tại sao bạn không săn Sale ngay hôm nay?